Nhìn bức ảnh này, ai dám tin Dara nhiều tuổi hơn Kỳ Duyên hẳn 1 giáp cơ chứ?

Dramaqueen, Theo Helino 19:50 30/09/2018

Một bức ảnh của Kỳ Duyên chụp cùng chị đẹp idol Hàn Quốc Dara mà nói lên biết bao nhiêu điều.

Tham dự Paris Fashion Week năm nay, Kỳ Duyên đã tạo ra được rất nhiều khoảnh khắc đáng chú ý. Đáng nói nhất phải kể đến màn đọ sắc không khoan nhượng của Kỳ Duyên sánh đôi bên nữ idol nổi tiếng Hàn Quốc - Sandara Park. Màn giao lưu chụp ảnh lần này đã làm các fan Kpop tại Việt Nam được dịp bàn tán sôi nổi.

Một người là chị Đẹp với nhan sắc không tuổi, được ví như ma cà rồng của showbiz Hàn. Và một bên là Hoa hậu Kỳ Duyên, một nhan sắc nổi tiếng của showbiz Việt. Hai người đứng cùng nhau trong một khung hình và bất ngờ thay, trong một phút giây, Dara đã có phần bị Kỳ Duyên dìm thẳng cánh bởi chiều cao, vóc dáng quá chênh lệch cũng như mái tóc ướt của Dara đã phản chủ trong tấm ảnh này.

Nhìn bức ảnh này, ai dám tin Dara nhiều tuổi hơn Kỳ Duyên hẳn 1 giáp cơ chứ? - Ảnh 1.

Nhưng hãy gạt bỏ hết những thứ liên quan đến thần thái, thời trang hay vóc dáng gì đó đi. Chỉ cần một điều này thôi Dara đã có thể san bằng tất cả. Bạn cần phải biết điều này khi nhìn vào tấm hình ấy:

Dara sinh năm 1984, Kỳ Duyên sinh năm 1996. Tính ra thì Dara hơn Kỳ Duyên đến 12 tuổi lận! Thật khó tin phải không nhưng đây là sự thật. Danh hiệu idol ma cà rồng quả nhiên không phải là Dara thì chẳng phải là một ai khác. Nhìn ảnh này, bảo Dara là em của Kỳ Duyên vẫn có người tin.

Đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe nói đến sự trẻ mãi không già của Dara. Chính Kỳ Duyên cũng đăng ảnh lên instagram và khen ngợi chị Đẹp Dara rằng chị nhìn trẻ trung vô cùng. Và sự thật đúng là thật sự, khi nhìn vào vóc dáng của Kỳ Duyên cao lớn, gương mặt nghiêm nghị vô hồn cứng đơ khi đứng cạnh Dara nhỏ bé thì chẳng ai dám tin Dara hơn Kỳ Duyên hẳn 1 giáp cả.

Khi bạn nhận ra, vấn đề không nằm ở tuổi tác.

Nhìn bức ảnh này, ai dám tin Dara nhiều tuổi hơn Kỳ Duyên hẳn 1 giáp cơ chứ? - Ảnh 3.

Chị đen em trắng mặt đều đăm chiêu, nhìn không khác gì "Girl Gang". Nhưng Kỳ Duyên cao lớn đứng cạnh Dara trông rất ra dáng một chị đại.

Nhìn bức ảnh này, ai dám tin Dara nhiều tuổi hơn Kỳ Duyên hẳn 1 giáp cơ chứ? - Ảnh 4.

Khen ngợi Dara trông vẫn rất trẻ, và ai cũng tin Kỳ Duyên nói thật. Vì nhìn ảnh này ai nghĩ Dara hơn Kỳ Duyên tận 12 tuổi đâu cơ chứ.

Nhìn bức ảnh này, ai dám tin Dara nhiều tuổi hơn Kỳ Duyên hẳn 1 giáp cơ chứ? - Ảnh 5.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai nữ lao công bị xe điên đâm tử vong trên đường phố Hà Nội đỗ lớp 10 trường Lương Thế Vinh

    Em Trần Đức Anh, con trai của nữ công nhân môi trường qua đời sau vụ tai nạn do ô tô "điên" gây ra đỗ vào lớp 10 trường THCS&THPT Lương Thế Vinh với 81 điểm.
  • Đọc thêm