Nhìn boss tắm bồn trong ánh nến lung linh mới thấy, đến chú chó còn sướng hơn mình

Nguyễn Hạnh, Theo Thời Đại 21:30 18/10/2017

Trong bầu không khí thư giãn và lãng mạn, chú chó Chiko ngày nào cũng phải ngâm mình trong bồn tắm một lúc thì mới chịu được.

Được coi như người bạn thân thiết nhất của con người, thú cưng không chỉ được chủ nhân yêu thương, chăm sóc, mà còn được hưởng những dịch vụ sang chảnh giống như con người. Mới đây, đoạn video quay lại cảnh chú chó với nét mặt thỏa mãn ngâm mình trong bồn tắm dưới ánh nến lung linh như một đại gia ở Hồng Kông, Trung Quốc đã khiến cho nhiều người tủi thân thầm nghĩ "đến chó còn sướng hơn mình mà".

Chú chó Chiko có sở thích ngâm mình trong bồn tắm sau khi đi dạo.

Nhìn boss tắm bồn trong ánh nến lung linh mới thấy, đến chú chó còn sướng hơn mình - Ảnh 2.

Khuôn mặt hưởng thụ của Chiko khi ngâm mình.

Được biết, nhân vật chính trong đoạn video là chú chó Chiko, hiện đang sống ở Hồng Kông, Trung Quốc. Trong đoạn video, chú chó quấn khăn tắm trên đầu, nằm giữa bồn tắm cùng với những ngọn nến lung linh, gương mặt đầy hưởng thụ như thể đang ở spa. Biểu cảm thỏa mãn phê đứ đừ của Chiko khiến ai cũng muốn được ngâm mình trong bồn tắm ngay lập tức.  

Theo chủ nhân của Chiko, cô Olesia Kuzmychova cho biết, Chiko có sở thích ngâm mình trong bồn tắm sau ngày dài đi bộ. Vào ban ngày, Chiko rất thích vui đùa và đi bộ cùng cô. Sau cả ngày mệt mỏi, chú chó thích hưởng thụ này muốn được thả mình thư giãn trong bồn tắm đầy bọt xà phòng cùng với những ngọn nến lung linh, lãng mạn. Và Chiko sẽ càng hạnh phúc hơn khi cô ngồi cùng với chú trong bồn. Vào thời điểm đó, Chiko trông rất thoải mái và dễ thương, khiến Olesia cảm thấy dù thời gian trôi qua, trông Chiko vẫn chẳng hề thay đổi chút nào.

Nhìn boss tắm bồn trong ánh nến lung linh mới thấy, đến chú chó còn sướng hơn mình - Ảnh 3.

Nhìn boss tắm bồn trong ánh nến lung linh mới thấy, đến chú chó còn sướng hơn mình - Ảnh 4.

Chú rất dễ thương và thoải mái khi được ngâm mình trong bồn tắm.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Osad nói gì khi bị cho rằng giỏi đu bám người nổi tiếng và chỉ biết ăn theo Khánh Vy?

    Xuất hiện tại chương trình Sao vs. Anti-fan, Osad đã có những đáp trả thắng thắn xung quanh loạt bình luận tiêu cực của cư dân mạng về mình.
  • Tin mới trong ngày