Nhiều giờ liên tục không được nghỉ, Khả Ngân phải nhập viện vì kiệt sức khi đang quay "Hậu duệ mặt trời"

AN, Theo Helino 17:12 22/10/2018

Do không có thời gian nghỉ ngơi nên Khả Ngân đã bị căng thẳng thần kinh dẫn đến kiệt sức phải nhập viện.

Mới đây, Khả Ngân đã khiến fan không khỏi lo lắng khi quản lý của cô bất ngờ đăng tải hình ảnh nữ diễn viên đang nằm trên giường bệnh với gương mặt khá mệt mỏi. Kèm theo đó là đoạn tin nhắn từ trợ lý Khả Ngân, cho biết cô bất ngờ bị đau nửa đầu, khó chịu, nôn hai lần và được chẩn đoán stress do thiếu ngủ nên căng thẳng thần kinh.

Liên hệ với quản lý Khả Ngân để tìm hiểu rõ hơn về sự việc, người này cho biết, hiện Khả Ngân đang ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi và theo dõi thêm tình hình sức khoẻ. "Do phim Hậu duệ mặt trời bị kéo lịch, không kịp phát sóng nên mấy ngày nay cả đoàn phải chạy nước rút. Sau khi hoàn thành các cảnh quay tại Phú Yên và trở về TP.HCM chưa kịp nghỉ ngày nào đã phải quay liên tục. Ngày hôm qua Ngân quay từ 6 giờ sáng tới 3 giờ đêm nên sáng sớm nay dậy bị ói và phải nhập viện do kiệt sức", quản lý Khả Ngân nói.

Khả Ngân phải nhập viện vì kiệt sức khi đang quay Hậu Duệ Mặt Trời - Ảnh 1.

Hình ảnh Khả Ngân trên giường bệnh và tin nhắn chia sẻ tình hình sức khoẻ từ trợ lý của cô.

Khả Ngân phải nhập viện vì kiệt sức khi đang quay Hậu Duệ Mặt Trời - Ảnh 2.

Trước đó, vào đầu tháng 10/2018, Khả Ngân cũng từng khiến fan lo lắng vì bị dị ứng thuốc trên phim trường "Hậu duệ mặt trời" ở Phú Yên.

Khả Ngân phải nhập viện vì kiệt sức khi đang quay Hậu Duệ Mặt Trời

Khả Ngân trên phim trường quay "Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 2 tháng xuất viện, cuộc sống của bé Bình An và mẹ ung thư vú giai đoạn cuối ra sao?

    Bé Đỗ Bình An, con trai của sản phụ 28 tuổi bị ung thư vú giai đoạn cuối, đã được 4 kg, sức khỏe ổn định, trong khi căn bệnh hiểm nghèo của người mẹ đang được khống chế, chị lên cân và làn da hồng hào trở lại.
  • Đọc thêm