Nhiếp ảnh gia chụp được chùm ảnh siêu hiếm: Đại bàng nhấc bổng con cáo lên không trung, chiến đấu 8 giây vì con thỏ trong miệng cáo

RYANKOG, Theo Trí Thức Trẻ 22:40 25/05/2018

Quả là một cuộc chiến căng thẳng và nhiếp ảnh gia này phải thật may mắn mới ghi lại được.

Đại bàng, cáo, thỏ là những con vật được các nhiếp ảnh gia rất yêu thích và bạn có thể thấy vô số ảnh đẹp về chúng trên mạng, nhưng để chụp được tấm ảnh có cùng lúc cả ba trong một tình huống căng thẳng không phải là chuyện đơn giản, nếu không muốn nói là bất khả thi.

Tuy nhiên, thần may mắn đã mỉm cười với nhiếp ảnh gia Kevin Ebi khi anh chụp được bức ảnh để đời: Đại bàng và cáo đang giằng co một con thỏ ngay giữa không trung. Một cảnh tượng cực kỳ hoành tráng và hiếm thấy.

Kể lại câu chuyện sau bức ảnh này, Kevin Ebi cho biết khi đang lang thang trong công viên San Juan ở bang Washington để chụp hình loài cáo thì anh phát hiện một con cáo đỏ nhỏ đang gặm con thỏ mà nó bắt được trên cánh đồng cỏ. Khi anh vừa quay camera về phía con cáo, một con đại bàng đầu trắng từ đâu bay đến ngay sau lưng Ebi và quắp lấy con thỏ khi nó đang trong miệng cáo.

Những tưởng con cáo nhỏ sẽ từ bỏ con mồi trong miệng nhưng không, con cáo cứng đầu gan lỳ này vẫn ngoạm chặt con thỏ để rồi cả hai đều bị đại bàng nhấc bổng 6m lên không trung. Sau 8 giây tranh đấu giành miếng mồi với đại bàng mạnh mẽ, cuối cùng con cáo đành phải chịu thua. Nó rớt xuống đất, cát bụi bay mù mịt, con cáo không sao cả, nhưng nó mất đi bữa ăn ngon và có lẽ là có một chút xấu hổ khi bại trận.

Nhiếp ảnh gia chụp được chùm ảnh siêu hiếm: Đại bàng nhấc bổng con cáo lên không trung, chiến đấu 8 giây vì con thỏ trong miệng cáo - Ảnh 2.
Nhiếp ảnh gia chụp được chùm ảnh siêu hiếm: Đại bàng nhấc bổng con cáo lên không trung, chiến đấu 8 giây vì con thỏ trong miệng cáo - Ảnh 3.
Nhiếp ảnh gia chụp được chùm ảnh siêu hiếm: Đại bàng nhấc bổng con cáo lên không trung, chiến đấu 8 giây vì con thỏ trong miệng cáo - Ảnh 4.
Nhiếp ảnh gia chụp được chùm ảnh siêu hiếm: Đại bàng nhấc bổng con cáo lên không trung, chiến đấu 8 giây vì con thỏ trong miệng cáo - Ảnh 5.
Nhiếp ảnh gia chụp được chùm ảnh siêu hiếm: Đại bàng nhấc bổng con cáo lên không trung, chiến đấu 8 giây vì con thỏ trong miệng cáo - Ảnh 6.
Nhiếp ảnh gia chụp được chùm ảnh siêu hiếm: Đại bàng nhấc bổng con cáo lên không trung, chiến đấu 8 giây vì con thỏ trong miệng cáo - Ảnh 7.
Nhiếp ảnh gia chụp được chùm ảnh siêu hiếm: Đại bàng nhấc bổng con cáo lên không trung, chiến đấu 8 giây vì con thỏ trong miệng cáo - Ảnh 8.
Nhiếp ảnh gia chụp được chùm ảnh siêu hiếm: Đại bàng nhấc bổng con cáo lên không trung, chiến đấu 8 giây vì con thỏ trong miệng cáo - Ảnh 9.

Nếu thích các tác phẩm của Ebi, bạn có thể theo dõi anh qua Facebook, TwitterInstagram.

Tham khảo:Petapixel

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng

    Vậy là, sau rất nhiều đồn đoán, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã công khai thừa nhận đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp.
  • Tin mới trong ngày