Xem bản thử nghiệm

Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả

Truê Spiderum, Theo Thời Đại 16:05 17/05/2017

Có thể bạn nghĩ rằng để ghi lại những khoảnh khắc tốc độ của thể thao thì phải đầu tư những chiếc máy ảnh hiện đại và ống kính siêu xịn. Nhưng có một nhiếp ảnh gia đã chứng minh điều ngược lại, bằng chiếc máy ảnh 104 tuổi của mình.

Nếu có môn thể thao nào yêu cầu những bức ảnh chụp nhanh như chớp, thì đó chính là đua xe. Điều mà Joshua Paul làm thậm chí còn gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người bởi vì thay vì sử dụng những chiếc máy ảnh hàng đầu hiện nay chuyên dùng để chụp lại những khoảnh khắc tốc độ, Paul chụp những bức hình của mình bằng một chiếc camera Graflex 4x5 104 tuổi.

Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 1.

Joshua Paul cùng chiếc máy ảnh cồng kềnh.

1. Bức ảnh trông còn đẹp hơn những bức hình chụp bằng máy ảnh hiện đại


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 2.


2. Một khung cảnh tuyệt vời khi chiếc xe đang vào cua 


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 4.


3. Một chiếc xe F1 của hãng sản xuất siêu xe McLaren tại trạm dừng thay lốp


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 6.


4. Một vệt mờ phía bên phải tấm ảnh là điểm nhấn cho toàn bộ bức hình này


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 8.


5. Bức ảnh chân dung của Ricciardo, một tay đua của đội RedBull


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 10.


6. Hình ảnh một người kĩ thuật viên đang bê chiếc lốp xe ra khỏi kho để chờ được thay thế


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 12.


7. Màu phim khiến chiếc xe của siêu sao Fernando Alonso cũng trở nên cũ kĩ


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 14.


8. Hình ảnh chiếc xe di chuyển với tốc độ 300km/h


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 16.


9. Hình ảnh một showgirl xinh đẹp trên đường đua


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 18.


10. Thậm chí với những chiếc camera hiện đại người ta cũng khó có thể chụp được những chiếc xe xuất hiện từ góc khuất với tốc độ cao


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 20.


11. Ba kĩ thuật viên của đội đua Honda trên đường pit


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 22.


12. Bức ảnh này trông như được chụp vào cách đây hơn 60 năm


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 24.


13. Một chiếc xe đua đang chuẩn bị vào trạm nghỉ 


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 26.


14. Tấm hình này mang phong cách cổ điển, nhưng vẫn có nét hiện đại trong đó


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 28.


15. Các kĩ thuật viên bên cạnh một chiếc xe của đội đua Honda


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 30.


16. Bức hình chiếc xe được đẩy vào trong kho như một kí ức đang phai mờ


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 32.


17. Một bức ảnh vô cùng chi tiết của một chiếc xe đua F1 đang tạm dừng để được bơm xăng


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 34.


18. Hai chiếc xe đang rượt đuổi trên đường đua


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 36.


19. Các đội đua đang được dẫn đến vị trí của mình tại vạch xuất phát


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 38.


20. Những bức hình đen trắng hoàn hảo với một tông nhẹ nhàng từ một chiếc máy ảnh có tuổi đời 104 năm


Nhiếp ảnh gia chớp khoảnh khắc của những chiếc xe đua Công thức 1 với chiếc máy ảnh 104 tuổi, và đây là kết quả - Ảnh 40.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng & Bích Phương ra MV, bạn thích bài nào hơn?

    Chạy Ngay Đi vs Bùa Yêu, chỉ được chọn 1, thì bạn sẽ chọn...
  • Tin mới trong ngày