Nhật Bản làm phần 2 phim thần tượng "L-DK" ăn khách một thời, fan tự hỏi “hoàng tử shoujo” Kento Yamazaki đâu?

MINT, Theo Helino 23:35 04/02/2019

Còn nhớ năm 2014, bộ phim thần tượng L-DK đã tạo nên cơn sốt chưa từng có tại đất nước Phù Tang. Sau 5 năm, Nhật Bản mới lại bắt tay làm tiếp phần hai của L-DK nhưng lại thiếu vắng đi linh hồn của bộ phim, đó là nam thần Kento Yamazaki.

L-DK (tựa tiếng Việt: Tình Yêu Học Trò) là một trong những bộ phim thần tượng ăn khách nhất của "hoàng tử shoujo" Kento Yamazaki hợp tác cùng nữ diễn viên nổi tiếng Ayame Gouriki. Bộ phim L-DK từng rất thành công nhờ kịch bản dễ thương, trong sáng theo motip oan gia ngõ hẹp chẳng bao giờ lỗi mốt. Năm 2019, các nhà sản xuất Nhật Bản sẽ bắt tay làm tiếp phần hai của câu chuyện tình yêu học đường này. Có lẽ vì nhà sản xuất muốn tạo cơ hội cho lứa diễn viên trẻ tiềm năng, phần 2 mang tên L-DK: Hai Tình Yêu, Một Mái Nhà sẽ thay "sạch sẽ" dàn diễn viên cũ.

Nhật Bản làm phần 2 phim thần tượng L-DK ăn khách một thời, fan tự hỏi “hoàng tử shoujo” Kento Yamazaki đâu? - Ảnh 1.

Kento Yamazaki – "gương mặt thân quen" của dòng phim thần tượng Nhật Bản.

Nhật Bản làm phần 2 phim thần tượng L-DK ăn khách một thời, fan tự hỏi “hoàng tử shoujo” Kento Yamazaki đâu? - Ảnh 2.

Nữ diễn viên xinh đẹp Ayame Gouriki thủ vai Aoi trong phần 1.

Ở phần một, bố mẹ Aoi (Ayame Gouriki) chuyển công tác nhưng cô nàng không muốn xáo trộn cuộc sống của mình nên chấp nhận sống một mình tại một khu trọ nhỏ. Không lâu sau đó, Shuusei (Kento Yamazaki) là một chàng trai có tiếng trong trường, được nhiều nữ sinh mến mộ lại chuyển đến ở đối diện căn hộ của Aoi. Trước đó Shuusei và Aoi chẳng có chút ấn tượng tốt gì về nhau, bởi vì anh chàng Shuusei từ chối lời tỏ tình của bạn thân Aoi, cô nàng đã tìm tận mặt Shuusei để "hỏi tội". Vì một số rắc rối nhỏ trong căn hộ của Shuusei, cả hai buộc phải sống chung một thời gian và tình cảm cứ thế đơm hoa kết trái.

Nhật Bản làm phần 2 phim thần tượng L-DK ăn khách một thời, fan tự hỏi “hoàng tử shoujo” Kento Yamazaki đâu? - Ảnh 3.

Cặp đôi chính trong phần một cách đây 5 năm.

Trong phần hai L-DK, Yosuke Sugino sẽ vào vai nam chính Shuusei, Aoi sẽ do Mone Kamishiraishi đảm nhiệm. Phần này sẽ kể tiếp những ngày tháng êm đềm sau khi họ đã thổ lộ tình cảm dành cho nhau. Tuy nhiên, một nhân vật mới xuất hiện giữa mối quan hệ của hai người là Reon (Ryusei Yokohama), em họ Shuusei. Reon chuyển đến trường học của cả hai, vốn định sẽ ở "ké" nhà anh họ nhưng lại phát hiện tình trạng của Shuusei và Aoi, thế là căn nhà nhỏ bây giờ sẽ có ba người. Hơn thế nữa, Reon còn tỏ ra khá hứng thú với Aoi và mạnh dạn cưa đổ cô nàng đến cùng.

Nhật Bản làm phần 2 phim thần tượng L-DK ăn khách một thời, fan tự hỏi “hoàng tử shoujo” Kento Yamazaki đâu? - Ảnh 4.

Chuyện ba người trong phần hai.

Nhật Bản làm phần 2 phim thần tượng L-DK ăn khách một thời, fan tự hỏi “hoàng tử shoujo” Kento Yamazaki đâu? - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của Reon có đe dọa mối quan hệ của Shuusei và Aoi hay không?

Thay mới cả dàn diễn viên cũ, thế nhưng với sự thành công của phần trước L-DK: Hai Tình Yêu, Một Mái Nhà hứa hẹn sẽ là một cơn sốt phòng vé lần nữa. Bộ phim thần tượng này sẽ ra rạp vào ngày 21/03/2019 tại Nhật Bản.

Trailer L-DK "Hai Tình Yêu, Một Mái Nhà".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Để đạt được trình độ Tiếng Anh 'thần sầu' như hiện tại, Subeo đã học hành chăm chỉ thế này đây

    Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' thế nhưng cậu ấm nhà Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La vẫn luôn cố gắng trong việc học hành khiến nhiều người ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm