Nhào vào thôi vì mẹ Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ: Sợ Dũng ế và muốn có con dâu lắm rồi!

Minh Nhân - Diệu Thanh - Ảnh: Hoàng Anh, Theo Trí Thức Trẻ 22:48 25/01/2018

Cho những ai vẫn ôm mộng làm vợ Bùi Tiến Dũng: mẹ anh chàng đang rất sốt ruột mong có con dâu! Cùng với đó là xác nhận anh chàng còn độc thân nhé!

Bùi Tiến Dũng không hổ danh là "crush quốc dân" khi mọi cô gái đều công khai ý định "thả thính" anh chàng. Giỏi giang lại đẹp trai, ngời ngời khí chất và quan trọng nhất là chưa có bạn gái, thủ môn 21 tuổi đúng là chàng trai mà mọi cô gái đều muốn thuộc về mình.

Tin vui là mẹ của Bùi Tiến Dũng cũng đang mong con lấy vợ lắm đấy nhé! Cô Phạm Thị Điều (SN 1964 - mẹ Dũng) từng "sốt ruột" khi bạn cô đã làm bà nội, thậm chí muốn lên làm bà cố rồi mà hai cậu con trai Tiến Dũng - Tiến Dụng vẫn mãi như những đứa trẻ. Cô từng "hờn trách" con: "Thôi các con ơi, hay là một đứa về nhà lấy vợ đi chứ bố mẹ ở nhà là thấy vất vả lắm rồi đó, không làm được nữa đâu".

Một lần, thấy Dũng đưa một bạn nữ cùng trường đào tạo về nhà, cô Điều cũng mừng thầm. Cô cũng đã mong chờ từ lâu giây phút con trai đưa bạn gái về ra mắt. Nhưng đáp lại ánh mắt đầy hy vọng của bố mẹ, Dũng chỉ nói: "Bọn con chỉ là bạn, chưa có vấn đề gì cả!".

Nhào vào thôi vì mẹ Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ: Sợ Dũng ế và muốn có con dâu lắm rồi! - Ảnh 3.

Cô Điều sợ Dũng ế vì mãi chưa chịu đưa bạn gái về nhà ra mắt.

Từ ngày Dũng trở thành "crush quốc dân" trong lòng nhiều chị em, nhiều cô gái sẵn sàng làm dâu họ Bùi nhưng mẹ Dũng tiết lộ là vẫn chưa có "nàng dâu" nào đâu. "Đùa cho vui thôi chứ chưa thấy ai đứng xếp hàng làm con dâu cả! Ở quê sống sao được, vất vả và khó khăn". 

Con trai nổi tiếng, đẹp trai, tài năng là thế mà mẹ Dũng vẫn lo lắng là con... ế, cô tâm sự: "Đi đá bóng toàn đàn ông biết có ai, mà cũng không có thời gian đi đâu mà quen được các cô gái, cho nên tôi đang sợ các con ế. Thôi 1 đứa về nhà lấy vợ đi cho mẹ!"

Tuy vậy, mẹ Dũng cũng rất tâm lí, cô cho biết: "Giờ chỉ tùy các con, các con lớn rồi, biết suy nghĩ. Tôi chỉ mong các con lấy ai phù hợp, cùng sống hạnh phúc, thương yêu nhau là được. Còn bố mẹ ở nhà tự lo".

Nhào vào thôi vì mẹ Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ: Sợ Dũng ế và muốn có con dâu lắm rồi! - Ảnh 4.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sinh ra trong một gia đình thuần nông ở Thanh Hóa

Giờ thì các cô gái yên tâm là thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng còn độc thân là hoàn toàn xác đáng. Hơn nữa, mẹ anh chàng lại còn tâm lí và rất mong sớm có con dâu. Nàng nào vẫn ôm mộng làm vợ Tiến Dũng thì nhanh chân lên thôi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động câu chuyện chú chó dũng cảm, quyết tâm thoát khỏi lò mổ để cứu sống đàn con trong bụng

    "Nó có bầu. Nếu nó chết con nó cũng sẽ cùng chết. Có lẽ bởi vậy mà nó phải dùng mọi cách thoát khỏi lò mổ". Nó là "Thép" – một con chó cái được anh Huỳnh Trực Trung - một bác sĩ thú y (30 tuổi, Quận 11, TPHCM) cứu sống và cưu mang. Thép đến với anh Trung như một mối "duyên lành".
  • Đọc thêm