Nhanh chóng lấy lại phong độ, Huyền My quay trở lại Top 10 bình chọn của "Miss Grand International 2017"

Hoàng Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 12/10/2017

Huyền My đang nhanh chóng lấy lại phong độ tại đấu trường sắc đẹp Miss Grand International 2017.

Trang Facebook chính thức của Miss Grand International vừa tiếp tục cập nhật danh sách Top 10 thí sinh được yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tin vui cho người hâm mộ nước nhà khi đại diện Việt Nam - Huyền My đã xuất sắc quay trở lại. Được biết, danh sách này được ban tổ chức sắp xếp ngẫu nhiên.

Những ngày đầu khi mới tham gia cuộc thi, Huyền My gặp phải một vài sự cố không mong muốn. Nhưng với tinh thần cầu tiến và sự nỗ lực hết mình, đại diện Việt Nam nhanh chóng lấy lại phong độ. Nhiều người hâm mộ cho rằng đây là tín hiệu tốt làm động lực để Huyền My vững bước, tự tin thể hiện bản thân nhiều hơn tại cuộc thi.

Nhanh chóng lấy lại phong độ, Huyền My quay trở lại top 10 bình chọn của Miss Grand International 2017 - Ảnh 1.

Năm nay, Miss Grand được tổ chức tại Việt Nam có lẽ đó vừa là cơ hội cũng là thách thức với cô gái trẻ. Là thí sinh của nước chủ nhà, sức ép lại càng đè nặng lên vai của Huyền My, đòi hỏi sự cố gắng không ngừng nghỉ và trách nhiệm gấp nhiều lần các thí sinh khác.

Trên mạng xã hội, rất nhiều fan đang nhiệt tình kêu gọi bình chọn và cổ vũ Huyền My. Hiện bức ảnh Huyền My tạo dáng tại Bưu điện Thành phố đang dẫn đầu với gần 40 ngàn lượt like và hơn 132 ngàn lượt share. Các bạn có thể vào Fanpage chính thức của Miss Grand để ủng hộ Huyền My bằng cách like và chia sẻ ảnh.

Được biết, kết quả bình chọn top 5 thí sinh được yêu thích nhất sẽ được công bố vào lúc 18 giờ ngày 12/10. Các cô gái giành chiến thắng sẽ được nắm quyền sử dụng tài khoản Instgram của cuộc thi trong 3 tiếng và có thể cập nhật tại đây bất kỳ thông tin mình muốn.

Nhanh chóng lấy lại phong độ, Huyền My quay trở lại top 10 bình chọn của Miss Grand International 2017 - Ảnh 2.

Đây cũng là cơ hội để Huyền My có thể trực tiếp giao lưu với khán giả đến từ 80 quốc gia. Hầu hết các thí sinh đều hi vọng có thể đạt được vì điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả cuối cùng là vòng bình chọn qua app của Miss Grand International.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo vụ nghi vấn điểm thi ở Lạng Sơn: Chỉ có 8 bài thi Văn bị giảm điểm, bài thi trắc nghiệm không phát hiện sai phạm sau khi chấm thẩm định

    Sau thời gian làm việc và thẩm tra kết quả, chiều 21/7, thông tin chính thức về nghi vấn gian lận điểm thi THPT quốc gia tại Lạng Sơn chính thức được công bố.
  • Tin mới trong ngày