Nghe Tú Hảo - Hà Trúc - Mai Kỳ Hân và Ngọc Mint “kể xấu” về mẹ nhân ngày 8/3

Nhật Chung, Theo Helino 00:10 08/03/2018

4 hotgirl sẽ cùng tham gia vào bàn tròn đặc biệt - “kể xấu” về mẹ - chính là 4 cái tên Tú Hảo - Lê Hà Trúc - Mai Kỳ Hân và Ngọc Mint.

Sau bao ngày đợi mong thì cuối cùng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng đã đến. Đây là dịp hiếm hoi trong năm để bạn có thể đường hoàng thể hiện tình cảm với những người phụ nữ quan trọng của đời mình như bà/ mẹ/ chị gái mà không sợ bị mọi người quăng cho một ánh mắt nghi ngờ kiểu "hôm nay mày bị gì hả?"

Trong ngày này, chắc hẳn những kỉ niệm về mẹ sẽ quay trở về dồn dập và tới tấp hơn bao giờ hết. Không tin à, cứ lướt newsfeed là bạn sẽ thấy hằng ha sa số những bài viết chia sẻ về những người phụ nữ quyền lực nhất trong mỗi gia đình. Nhân ngày này, hãy cùng ngồi xuống và lắng nghe những hotgirl của chúng ta "kể xấu" mẹ mình một chút nhé. Đảm bảo ai cũng sẽ tìm thấy mình đâu đó trong những câu chuyện này cho xem!

4 hotgirl sẽ cùng tham gia vào bàn tròn đặc biệt hôm nay chính là 4 cái tên Tú Hảo - Lê Hà Trúc - Mai Kỳ Hân và Ngọc Mint.

Nhân ngày 8/3, nghe hotgirl Việt kể về những kỉ niệm khó đỡ nhất với người phụ nữ quyền lực nhất gia đình - Ảnh 1.

1. Câu hỏi đầu tiên, nhắc đến mẹ các bạn sẽ nghĩ ngay đến 3 từ gì đầu tiên?

Tú Hảo: Yêu thương, mẫu mực, tần tảo.

Lê Hà Trúc: Khuôn phép, bao dung và hài hước.

Nhân ngày 8/3, nghe hotgirl Việt kể về những kỉ niệm khó đỡ nhất với người phụ nữ quyền lực nhất gia đình - Ảnh 2.

Hà Trúc cùng mẹ của mình.

Mai Kỳ Hân: Ngộ nghĩnh và hài hước.

Ngọc Mint: Luôn tay luôn chân, nhiệt tình và nói rất nhiều. Mình lưu tên mẹ trong danh bạ điện thoại là hình icon nói nhiều đó haha.

2. Trong mỗi gia đình, mẹ thường là người hiền hơn, cân bằng lại cho sự nghiêm khắc của ba. Còn mẹ của bạn thì sao?

Ngọc Mint: Mẹ mình tính... ngộ lắm, rất là thất thường và tuỳ tâm trạng. Lúc mẹ vui thì không sao nhưng cứ hễ giận lên thì ôi thôi mình và thằng em cứ gọi là sống dở chết dở. Nhiều lần hai chị em còn đùa rằng mẹ mà không bình tĩnh là tụi con báo công an á nha. (Cười lớn)

Tú Hảo: Hảo thì khá may mắn vì có cả ba lẫn mẹ đều rất hiền, không bao giờ lớn tiếng hay nổi nóng với con cái đâu.

Nhân ngày 8/3, nghe hotgirl Việt kể về những kỉ niệm khó đỡ nhất với người phụ nữ quyền lực nhất gia đình - Ảnh 3.

Tú Hảo tự nhận mình may mắn vì có mẹ rất hiền, không bao giờ la mắng hay đánh đòn con cái.

Mai Kỳ Hân: Mẹ Hân thì ngày xưa cũng rất là khó tính, ba thì còn khó hơn nữa. Tuy nhiên càng lớn thì sự nghiêm khắc và gay gắt của phụ huynh càng giảm, chắc nhờ một phần vì bây giờ mình đã tự lo được cho bản thân rồi.

Lê Hà Trúc: Mẹ mình thật sự rất khó tính và kỹ tính nên trái ngược với những gia đình khác, trong nhà mẹ là người nghiêm khắc hơn với con từ việc nhỏ đến việc lớn. Có 1 điều rất hay ở mẹ mình là dù nghiêm khắc lắm nhưng không đánh con, từ hồi mình vô lớp 1 là không còn biết đòn roi là gì nữa.

3. Kỉ niệm đáng nhớ nhất giữa bạn và mẹ mình là gì?

Lê Hà Trúc: Hồi 4 tuổi mình hay cắn móng tay, cắn đến độ chảy máu xước hết tay, mẹ nói hoài không nghe. Rồi bỗng 1 đêm đang nằm thì mẹ đùng đùng lôi xuống bếp la rất to "ba lấy cho tui cái thớt, con dao phây với cái thau thật to để tui chặt tay nó cho nó không còn cắn nữa." Mà nhà mình rất chịu diễn theo, ba với chị còn nói vô một cách hốt hoảng "lượm cái tay nó vô." Trong khi mình thì ghì chặt mắt tưởng... cụt rồi. Sợ tới già luôn!

Mai Kỳ Hân: Từ lớp 4 là Hân đã bắt đầu sống xa mẹ nên cứ lúc nào được về bên mẹ, được ở bên cạnh mẹ thì đều là những kỉ niệm đáng nhớ đối với mình.

Nhân ngày 8/3, nghe hotgirl Việt kể về những kỉ niệm khó đỡ nhất với người phụ nữ quyền lực nhất gia đình - Ảnh 4.

Mai Kỳ Hân cùng người phụ nữ "bướng đến khó hiểu" nhưng cũng vô cùng dễ thương.

Ngọc Mint: Mẹ mình rất nhiệt tình trong mọi lúc, mọi hoàn cảnh nên nhiều khi thành... trớt quớt luôn. Ví dụ như khi vừa nghe tin mình bị đau răng khôn, mẹ đã giới thiệu ngay cô nha sĩ quen của mẹ để mình đến khám, có lịch hẹn hẳn hoi luôn. Nhưng khi mình đến thì mới biết cô nha sĩ tư không nhận nhổ răng khôn các bạn ạ. Dở khóc dở cười thật sự.

Tú Hảo: Tầm lớp 2, Hảo có một thời gian phải xa mẹ khá lâu, mất đền gần 3 năm hai mẹ con mới được gặp lại nhau. Khoảnh khắc Hảo thấy mẹ trở về cảm giác rất vui và đáng nhớ.

4. Còn khoảnh khắc nào khiến bạn cảm thấy thương mẹ nhất?

Tú Hảo: Lúc mẹ khóc là lúc mà mình thấy thương mẹ nhất.

Ngọc Mint: Mẹ hay gọi điện cho mình lằm, gọi rất nhiều luôn ấy. Bất kể chuyện gì cũng gọi, vừa xem trên TV có gi hay hoặc ai báo tin gì vui buồn cũng đều gọi cho mình đầu tiên. Nhiều lúc đang gấp gáp nên mình cáu với mẹ. Xong việc nghĩ lại mới thấy tội nghiệp và thương mẹ lắm. Mẹ ở nhà có một mình nên chỉ biết nói chuyện với mình làm niềm vui.

Nhân ngày 8/3, nghe hotgirl Việt kể về những kỉ niệm khó đỡ nhất với người phụ nữ quyền lực nhất gia đình - Ảnh 5.
Nhân ngày 8/3, nghe hotgirl Việt kể về những kỉ niệm khó đỡ nhất với người phụ nữ quyền lực nhất gia đình - Ảnh 6.

Bất ngờ trước nhan sắc xinh đẹp của mẹ Ngọc Mint.

Lê Hà Trúc: Mình biết là mẹ mình rất thương con nhưng không bao giờ bộc lộ ra, luôn tỏ ra là người rất cứng rắn trước mặt con. Những chuyện làm mẹ mình buồn chắc chỉ có chuyện con cái mà thôi, mỗi lần như vậy trước mặt mình mẹ vẫn rất bình tĩnh như kiểu bình thường mà, rồi sang gặp dì của mình và khóc rất nhiều. Nhưng mẹ vẫn tưởng con không biết gì, thì con biết hết đấy nhé mẹ ơi!

Mai Kỳ Hân: Ngày xưa lúc Hân học ở Sài Gòn, lần nào về mẹ cũng gom hết tiền đưa cho Hân, cả đống tiền toàn tiền lẻ. Nhìn cảnh đó thấy xót lắm.

5. Lời khuyên/ bài học hay câu nói nào của mẹ khiến bạn nhớ hoài không thôi?

Mai Kỳ Hân: "Lỡ sau này không có mẹ bên cạnh thì phải biết thương em nghe chưa, chồng lạc thằng này kiếm lại thằng khác được chứ em mà mất là không có kiếm lại được đâu."

Ngọc Mint: "Tao nói mày không nghe sau này con mày sẽ y chang tính mày cho mày biết." - nghe xong vừa sợ vừa nhột.

Nhân ngày 8/3, nghe hotgirl Việt kể về những kỉ niệm khó đỡ nhất với người phụ nữ quyền lực nhất gia đình - Ảnh 7.

Lê Hà Trúc: Có 1 câu mẹ mình nói với mình từ hồi bé xíu mà mình vẫn luôn ghi nhớ, câu nói ảnh hưởng sâu sắc đến mình cho tới tận bây giờ. Ngày bé đi học mình cứ khóc, không chịu đi, mẹ nói 1 câu "Sau này con muốn người ta gọi con là ông là bà, hay là thằng là con?"

Tú Hảo: "Khi làm gì đó con hãy suy nghĩ thật kĩ xem mình có thật sự thích và chịu được áp lực với sự lựa chọn đó của mình hay không. Nếu ổn con cứ việc làm tốt với nó."

6. Điều khó hiểu nhất về mẹ mà mãi bạn vẫn không hiểu được là gì?

Ngọc Mint: Tại sao mẹ lại có thể lau dọn cả ngày được như thế mặc dù mọi thứ đã sạch boong không một vết bụi cơ chứ? Và cho dù có ai đó giúp mẹ lau dọn hay cô giúp việc có đến làm thì mẹ vẫn làm lại tất cả từ đầu. Thế thì thuê làm gì cho phí nhỉ mẹ tôi ơi!?

Mai Kỳ Hân: Mẹ mình cứng đầu lắm, mãi mãi không thể hiểu được người phụ nữ này...

Nhân ngày 8/3, nghe hotgirl Việt kể về những kỉ niệm khó đỡ nhất với người phụ nữ quyền lực nhất gia đình - Ảnh 8.

Hai chị em của Mai Kỳ Hân và mẹ.

Tú Hảo: Mẹ mình có thể càm ràm 24/24, về mọi thứ, mọi chuyện. Hảo cũng thắc mắc không biết mẹ lấy đâu ra nhiều sức để càm ràm được như vậy...

Lê Hà Trúc: Điều khó hiểu nhất đó là tại sao người phụ nữ gần 50 tuổi không bao giờ tẩy trang cũng không dưỡng da mà da dẻ sắc vóc vẫn duy trì được như vậy. Tối tối mỗi khi mình dưỡng da, mình đều hỏi mẹ ơi sao con dưỡng lắm mà vẫn xấu còn mẹ không làm gì lại đẹp vậy huhu.

7. Nhân ngày 8/3, bạn có lời chúc nào muốn gửi đến mẹ mình không?

Mai Kỳ Hân: Chỉ chúc mẹ luôn khoẻ mạnh để ở bên cạnh hai đứa con yêu dấu thôi là đủ lắm rồi.

Tú Hảo: 8/3 Hảo chỉ muốn tặng bông cho mẹ thôi. Chứ chúc thì 1 câu chúc chúc mãi là luôn muốn mẹ nhiều sức khoẻ và luôn tươi trẻ rạng ngời.

Nhân ngày 8/3, nghe hotgirl Việt kể về những kỉ niệm khó đỡ nhất với người phụ nữ quyền lực nhất gia đình - Ảnh 9.

Ngọc Mint: Mong mẹ có được sức khoẻ thôi vì có sức khoẻ mẹ mới có thể hoạt động tất cả những điều trên đều đặn hàng ngày. Tuy mình hay trêu mẹ nói nhiều nhưng hôm nào không thấy mẹ gọi điện thì biết có chuyện buồn hoặc mẹ bệnh hoặc lý do nào đó đáng lo lắm. Cảm ơn Mẹ rất nhiều. Chúc mẹ ngày của mẹ thật hạnh phúc.

Lê Hà Trúc: Ngày 8/3 này như thường lệ cả nhà mình vẫn sẽ đi ăn ở một nơi thật ấm cúng, con mong mẹ luôn có sức khoẻ thật tốt, cứ ăn được ngủ được như mùa Tết này là con vui nhất rồi mẹ nha!

Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúc các bạn và mẹ sẽ có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Gu-Gồ 2018

    Bóng đá Việt Nam đã có một năm đại thành công với nhiều chiến tích từ giải U23 tới Asiad 2018 và AFF Cup 2018 đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.
  • Đọc thêm