Nhận 6000 tỷ đồng sau ly hôn, "Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà ngay lập tức tái hợp với tình cũ sau 25 năm xa cách?

Nhã An, Theo Helino 21:12 25/01/2019

Sau khi tin đồn nổ ra, phía Tần Hán - tình cũ của người đẹp Lâm Thanh Hà đã lên tiếng phủ nhận.

Tháng 9 năm 2018, làng giải trí Hoa ngữ bất ngờ trước thông tin, nàng "Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà đột ngột tuyên bố ly hôn với đại gia Hong Kong Hình Lý Nguyên. Sau khi chia tay, người đẹp nhận 6000 tỷ đồng từ chồng - một con số lớn khủng khiếp khiến nhiều người choáng váng. Nguyên nhân dẫn đến sự đổ bể hạnh phúc này là do Hình Lý Nguyên liên tục có nhân tình bên ngoài và có thêm 1 cậu con rơi - đúng tâm nguyện muốn có người nối dõi tông đường.

Nhận 6000 tỷ đồng sau ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà ngay lập tức tái hợp với tình cũ sau 25 năm xa cách? - Ảnh 1.

Vợ chồng Lâm Thanh Hà - Hình Lý Nguyên

Bẵng đi gần 6 tháng với thông tin ly hôn, ngày hôm nay, showbiz Hong Kong xôn xao với tin đồn Lâm Thanh Hà vừa ly hôn chồng cũ đã ngay lập tức tái hợp với tình cũ Tần Hán. 25 năm trước, cả hai là cặp đôi nổi tiếng Cbiz là bởi, dù rằng có tình cảm với nhau nhưng thời điểm đó, Tần Hán đã lập gia đình, còn Lâm Thanh Hà mang danh "tiểu tam" chen chân vào hạnh phúc người khác. Nguồn tin cho biết thêm, cặp đôi này đã bí mật đi đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng.

Nhận 6000 tỷ đồng sau ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà ngay lập tức tái hợp với tình cũ sau 25 năm xa cách? - Ảnh 2.
Nhận 6000 tỷ đồng sau ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà ngay lập tức tái hợp với tình cũ sau 25 năm xa cách? - Ảnh 3.

Lâm Thanh Hà và Tần Hán

Vậy nhưng, khi cánh phóng viên liên lạc với phía 2 nghệ sĩ, đại diện của Tần Hán đã lên tiếng phủ nhận: "Làm sao có thể như vậy được. Anh ấy hiện giờ đang ở Bắc Kinh quay phim, chúng tôi cũng đang ở đây", "Không hề có chuyện đó, làm sao mà mọi người có thể chia sẻ thông tin này được nhỉ". Trang Sina cho biết thêm, hiện tại, ngay cả điện thoại Tần Hán cũng không cầm theo người, khi được hỏi về việc phải chăng anh và tình cũ Lâm Thanh Hà có phải đã tái hợp không, Tần Hán cho biết: "Không phải như vậy, cũng đã lâu lắm rồi mà. Bây giờ mỗi người đều tự do tự tại vẫn tốt đẹp".

Nhận 6000 tỷ đồng sau ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà ngay lập tức tái hợp với tình cũ sau 25 năm xa cách? - Ảnh 4.

Thời điểm cặp đôi nên duyên là lúc Lâm Thanh Hà mới chỉ 18 tuổi, kém người đàn ông Tần Hán 8 tuổi. Cặp đôi nảy sinh tình cảm khi cùng hợp tác chung trong bộ phim "Song ngoại", lén lút hẹn hò trong 8 năm và rồi chia tay. Làn sóng tẩy chay và chỉ trích Lâm Thanh Hà dấy lên khắp Đài Loan, người ta gọi bà là "hồ ly giật chồng", "tiểu tam phá vỡ hạnh phúc người khác". Vì áp lực dư luận, Lâm Thanh Hà chạy sang Mỹ để trốn tránh điều tiếng, và rồi, bà gặp gỡ và đính hôn với người đàn ông khác tên Tần Tường Lâm. Tuy nhiên, chẳng được bao lâu, bà hủy hôn ước và lén lút hẹn hò với Tần Hán - lúc này đã ly hôn vợ.

Nhận 6000 tỷ đồng sau ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà ngay lập tức tái hợp với tình cũ sau 25 năm xa cách? - Ảnh 5.
Nhận 6000 tỷ đồng sau ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà ngay lập tức tái hợp với tình cũ sau 25 năm xa cách? - Ảnh 6.
Nhận 6000 tỷ đồng sau ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà ngay lập tức tái hợp với tình cũ sau 25 năm xa cách? - Ảnh 7.
Nhận 6000 tỷ đồng sau ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà ngay lập tức tái hợp với tình cũ sau 25 năm xa cách? - Ảnh 8.

Nhan sắc ngọt ngào của Lâm Thanh Hà ngày ấy

Cặp đôi bên nhau mặn nồng suốt 9 năm nhưng không kết hôn, không mang lại cho Lâm Thanh Hà bất cứ danh phận nào, để rồi đến năm 1993, cả hai đường ai nấy đi. 1 năm sau khi chia tay Tần Hán, Lâm Thanh Hà bất ngờ lên xe hoa với tỷ phú Hong Kong Hình Lý Nguyên. Cuối năm 2018, cặp đôi ly hôn trong sự ngỡ ngàng của công chúng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm