Nhạc Việt: đã có "Con điên", "Thằng điên" và giờ có cả "Đừng nói tôi điên"

Dramaqueen, Theo Helino 10:46 18/10/2018

Thị trường âm nhạc Việt đang "điên" hết rồi!!!

Âm nhạc là liều thuốc cho tâm hồn. Mỗi khi thế giới xung quanh khiến bạn cảm thấy đảo điên thì bật một bản nhạc hay lên sẽ giúp bạn trở nên bình yên hơn nhiều phải không?

Nhưng mà, cũng cần phải xem bạn chọn bài hát nào để bật nữa. Nếu như bạn bật một playlist nhạc Việt gồm 3 bài hát "Con điên", "Thằng điên" và "Đừng nói tôi điên" thì tôi không chắc bạn sẽ cảm thấy điều gì... Khi mà tiêu đề của các bài hát này chỉ đọc lên thôi đã thấy một sự không - bình - thường. 

Vâng, ca khúc "Thằng điên" của Justatee chính là bản hit hot nhất trong tháng 10 này và tạo nên một cơn sốt âm nhạc ở khắp nơi. Chúng ta đã có một "Con điên" của Tam Ka PKL đúng thời điểm này vào 1 năm trở về trước, năm nay có thêm một "Thằng điên" của Justatee và Hiền Hồ là cô gái đã dũng cảm "chốt hạ" series điên này bằng ca khúc mới ra mắt "Đừng nói tôi điên".

Tất cả các ca khúc đều nói về tình yêu. Ôi tình yêu, đúng là rất dễ làm con người ta phát điên! Âm nhạc cũng vậy.

Vào thời điểm này 1 năm về trước, chúng ta có "Con điên"... 

MV "Con điên" - Tam Ka PKL.


Tháng 10 năm nay, chúng ta có "Thằng điên" của Justatee làm điên đảo khán giả yêu âm nhạc...

MV "Thằng điên" - Justatee ft. Phương Ly.


Quá nhiều con điên và thằng điên trên đời này, nhưng Hiền Hồ là một cô gái dũng cảm. Cô nàng đã ra hẳn một bài hát để lên tiếng "Đừng nói tôi điên!"

MV Đừng Nói Tôi Điên - Hiền Hồ


Đã đến thế này rồi thì tôi nghĩ mình cần phải tặng cho các bạn một ca khúc có thể gói gọn lại câu chuyện của 3 MV trên cho các bạn dễ hiểu. Một nhạc phẩm của Minh Hằng và Tim. Hãy ủng hộ để Minh Hằng toả sáng trên EMA.

MV Người Điên Yêu - Minh Hằng ft. Tim.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm