Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Nhã (Về Nhà Đi Con) có đàn em thì Linh "đầu bò" cũng có đệ tử "diệt" tiểu tam ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái rồi!

Thanh Hằng, Theo Helino 16:53 29/08/2019

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bất hạnh khi vớ phải người chồng "vô lương tâm" như Thái nhưng bù lại có được cô bạn thân "trong mơ" mà ai cũng muốn có.

Sau Mê Cung, Hoa Hồng Trên Ngực Trái là bộ phim được tiếp sóng trên kênh VTV3 vào khung giờ vàng. Dù mới chỉ ở những tập đầu nhưng Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Bộ phim xoay quanh về cuộc sống hôn nhân đang trên đà đổ vỡ của vợ chồng Thái (Ngọc Quỳnh) - Khuê (Hồng Diễm). Tuy nhiên, tình bạn của Khuê với San (Diệu Hương) cũng được người xem vô cùng chú ý. San là cô bạn thân duy nhất của Khuê. Trái lại với Khuê nhu nhược yếu đuối, San là một nhân vật có cá tính mạnh, ngay thẳng và không ít lần ra tay giúp đỡ người bạn thân của mình.

Ơn giời, Nhã (Về Nhà Đi Con) có đàn em thì Linh đầu bò cũng có đệ tử diệt tiểu tam ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái rồi! - Ảnh 1.

San – Cô bạn vàng trong làng bạn thân

1. Luôn bên bạn lúc buồn đau, hoạn nạn

Trái lại với Khuê, người luôn phải phụ thuộc tài chính vào chồng thì San là một người phụ nữ thành đạt trong sự nghiệp. Khi mẹ vòi vĩnh hỏi tiền lấp ao để xây nhà cho em trai, Khuê khó xử không biết làm thế nào vì chồng không chịu đưa tiền. Biết được chuyện của bạn, San sẵn sàng cho mượn 50 triệu mà không hề nề hà.

Ơn giời, Nhã (Về Nhà Đi Con) có đàn em thì Linh đầu bò cũng có đệ tử diệt tiểu tam ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái rồi! - Ảnh 2.

Dù số tiền lớn nhưng San sẵn sàng cho bạn vay

San cũng là người hỗ trợ, cổ vũ Khuê trong giai đoạn tăm tối nhất. Trong tập mới nhất, hai cô bạn thân vì chuyện buồn gia đình đã rủ nhau đi nhậu giải sầu. Có lẽ chỉ khi ở bên San, người sống nội tâm, khép kín như Khuê mới được giãi bày nỗi lòng sâu kín.

Ơn giời, Nhã (Về Nhà Đi Con) có đàn em thì Linh đầu bò cũng có đệ tử diệt tiểu tam ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái rồi! - Ảnh 3.
Ơn giời, Nhã (Về Nhà Đi Con) có đàn em thì Linh đầu bò cũng có đệ tử diệt tiểu tam ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái rồi! - Ảnh 4.

2. Sẵn sàng "mắng như tát nước" khi bạn lầm đường

Là bạn thân không có nghĩa là lúc nào cũng khen bạn, nịnh bạn mà phải chỉ cho bạn thấy cái đúng, cái sai. Nghe Khuê nói phải dùng thẻ phụ để chi tiêu việc gia đình, tiêu gì, mua gì đều thông qua Thái, San tỏ thái độ bất mãn: "Mày tiêu một đồng cũng phải thông qua tài khoản của ông ấy á? Mày không thấy nhục à?".

San mắng bạn là nhu nhược hết chỗ nói

Tiếp đó khi nghe Khuê kể chuyện phát hiện trong vali của Thái có đồ lót của phụ nữ mà lại bị chồng mắng lại, San bức xúc mắng bạn: "Ôi các con nhu nhược này, chẳng lẽ mày để cho lão ấy đè đầu cưỡi cổ mày mãi như thế à? Tao hỏi mày, có thằng đàn ông nào dám nhận với vợ là anh vừa đi ngủ với gái về không? Hay là kể cả mày có bắt được tận giường nó vẫn cãi là anh có làm gì đâu, anh chỉ nựng cho vui thôi mà thì mày cũng tin à?".

Ơn giời, Nhã (Về Nhà Đi Con) có đàn em thì Linh đầu bò cũng có đệ tử diệt tiểu tam ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái rồi! - Ảnh 6.

San tiếp tục tỏ ra bực bội mắng bạn nhu nhược: "Tao chán mày lắm rồi đấy Khuê! Có mỗi vụ giữ chồng mày cũng giữ không được thì tao hỏi mày làm được cái gì? Như thế là mày hèn, mày nhu nhược đấy! Chờ đến lúc lão ấy tống cổ mày ra khỏi đường, mày có khóc cũng không ai thương được đâu!". Khán giả cũng phải gật gù vì San mắng quá đúng, quá hay, giúp Khuê "sáng mắt ra".

3. Dằn mặt, nói móc Tuesday công khai

Phát hiện ra Thái ngồi xuống xỏ giày cho Trà (Lương Thanh), San không chần chừ gọi Khuê đến để bắt tại trận. Khi chạm mặt với Trà, San không tiếc lời lẽ nói bóng gió: "Giày mới dễ bị đau chân lắm. Khuê ạ, chọn giày cũng như chọn chồng, phải chọn kỹ nghe chưa?". Không muốn mọi chuyện trở nên rắc rối, Khuê kéo bạn đi chỗ khác nhưng bị San kéo lại kiên quyết vạch mặt Trà. Cô nàng tiếp lời: "Mày bảo tao đi mua giày á? Nhưng mà tao không quỳ xuống để xỏ giày cho mày được đâu.

Ơn giời, Nhã (Về Nhà Đi Con) có đàn em thì Linh đầu bò cũng có đệ tử diệt tiểu tam ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái rồi! - Ảnh 7.

Nếu màn đánh ghen "3 phút 35 giây huyền thoại" của chị Linh (Khánh Linh) trong Về Nhà Đi Con khiến khán giả hả hê, trầm trồ thì màn đánh ghen của San cũng là một màn đánh ghen chất lượng không kém. Không cần phải động tay động chân, cũng không cần tốn lời. Đúng như lời San nói: "Nó đã cao tay, mình phải cao tay hơn". San thuê hai người đàn ông trông có vẻ rất đầu gấu nhưng không phải để đánh Trà mà là để trả lại đồ mà cô "vô tình" để quên trong vali của Thái.

San thuê côn đồ trả đồ cho Trà

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang được phát sóng lúc 21h trên VTV3 thứ 4 và 5 hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ San có xứng đáng là cô bạn quốc dân?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm