Nhà tướng học gây xôn xao khi tiết lộ về sự hòa hợp của cặp JenKai, 7 thành viên BTS và vận may của loạt sao Hàn

ON, Theo Helino 19:00 08/01/2019

Vận may, sự hòa hợp giữa cặp đôi Jennie (Black Pink) - Kai (EXO), Jun Hyun Moo - Han Hye Jin, 7 thành viên BTS và loạt sao Hàn đình đám đều đã được tiết lộ.

Trong chương trình "Section TV" của đài MBC, một chuyên gia tướng học đã đưa ra lời nhận xét về sự hòa hợp, vận may của loạt ngôi sao và cặp đôi đình đám xứ Hàn như Jennie (Black Pink) - Kai (EXO), 7 thành viên BTS, cặp đôi Jun Hyun Moo và Han Hye Jin, Hwasa (MAMAMOO). Loạt thông tin này hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo của người hâm mộ.

Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)

Nhà tướng học gây xôn xao khi tiết lộ về sự hòa hợp của cặp JenKai, 7 thành viên BTS và vận may của loạt sao Hàn - Ảnh 1.

Theo chuyên gia, cặp đôi đầu tiên của năm mới 2019 Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) có đặc điểm khá đặc trưng. Đường nét khuôn mặt của Kai cho thấy đặc điểm của tính tự ái mạnh mẽ và thiên tài theo cách độc đáo riêng, trong khi đó Jennie lại mang đặc điểm cao quý, thanh khiết và có khuynh hướng nữ tính. "Cặp đôi này có thể dẫn đến tình huống phía nữ phải nhún nhường khá nhiều vì phía nam. Miễn là cô ấy không làm tổn thương đến tính tự ái của anh ấy, họ sẽ duy trì mối quan hệ tốt đẹp và đạt được lợi ích trong công việc cá nhân", chuyên gia kết luận.

Nhà tướng học gây xôn xao khi tiết lộ về sự hòa hợp của cặp JenKai, 7 thành viên BTS và vận may của loạt sao Hàn - Ảnh 2.
Nhà tướng học gây xôn xao khi tiết lộ về sự hòa hợp của cặp JenKai, 7 thành viên BTS và vận may của loạt sao Hàn - Ảnh 3.

BTS

Vốn là một nhóm nhạc đông thành viên nhưng lại hòa hợp như một gia đình thật sự và cùng nhau thành công vang dội trên toàn thế giới, tướng học của các thành viên BTS không khỏi khiến người hâm mộ tò mò. Chuyên gia nhận xét rằng, thành viên V của BTS gặp vận may lớn nhờ tướng mạo. "Bạn có thể nói rằng, anh ấy có một khuôn mặt khơi dậy bản năng bảo vệ.

Ngoài ra bà cũng khẳng định, 7 thành viên BTS có đặc điểm cho thấy họ cực kỳ hòa hợp, phối hợp rất tốt.

Nhà tướng học gây xôn xao khi tiết lộ về sự hòa hợp của cặp JenKai, 7 thành viên BTS và vận may của loạt sao Hàn - Ảnh 4.
Nhà tướng học gây xôn xao khi tiết lộ về sự hòa hợp của cặp JenKai, 7 thành viên BTS và vận may của loạt sao Hàn - Ảnh 5.

Jun Hyun Moo và Han Hye Jin

Nhà tướng học gây xôn xao khi tiết lộ về sự hòa hợp của cặp JenKai, 7 thành viên BTS và vận may của loạt sao Hàn - Ảnh 6.

Nói về cặp đôi "đũa lệch" Jun Hyun Moo và siêu mẫu Han Hye Jin, chuyên gia phân tích trước về dáng miệng của nam MC quyền lực này. Theo đặc điểm dáng miệng, Jun Hyun Moo thường có xu hướng mắc sai lầm về cách ăn nói hay bịa đặt mỗi khi gặp gỡ bạn bè và người quen. "Bởi vì thế, họ có thể cãi vã và tranh luận rất nhiều. Tuy nhiên, cặp đôi lại có tính cách tương đồng. Họ chỉ cần nỗ lực hơn bình thường để thấu hiểu và cảm thông cho nhau là được".

Nhà tướng học gây xôn xao khi tiết lộ về sự hòa hợp của cặp JenKai, 7 thành viên BTS và vận may của loạt sao Hàn - Ảnh 7.

Hwasa (MAMAMOO)

Nhà tướng học gây xôn xao khi tiết lộ về sự hòa hợp của cặp JenKai, 7 thành viên BTS và vận may của loạt sao Hàn - Ảnh 8.

Theo chuyên gia, Hwasa có duyên với "sự vinh dự" và "đồng nghiệp". "Cô ấy cũng gặp may mắn trong việc kinh doanh và có khí chất, đặc điểm cho thấy rằng việc kinh doanh sẽ là ngành nghề thành công thứ 2 của cô ấy".

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm