Xem bản thử nghiệm
Siêu sao đoán chữ

Nhà sản xuất gameshow nói gì về việc nghệ sĩ Trung Dân tố bị Hương Giang xúc phạm?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:23 14/05/2017

Nhà sản xuất "Siêu sao đoán chữ" đã lên tiếng trước những ồn ào xung quanh nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang.

Mới đây, nghệ sĩ hài Trung Dân đã kể lại câu chuyện mình bị Hương Giang xúc phạm khi đang quay hình cho một gameshow. Điều đặc biệt là đạo diễn chương trình đã cắt sóng của nghệ sĩ Trung Dân chỉ vì anh không ký hợp đồng, còn Hương Giang thì có. Đó chính là gameshow "Siêu sao đoán chữ".

Nhà sản xuất gameshow nói gì về việc nghệ sĩ Trung Dân tố bị Hương Giang xúc phạm? - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Trung Dân

Liên hệ với ban tổ chức chương trình, được biết chương trình này đã ghi hình cách đây khá lâu, khoảng hơn 2 tháng trước và đúng là nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang có mâu thuẫn lúc ghi hình.

Còn về việc cắt sóng nghệ sĩ Trung Dân để chọn Hương Giang vì rating thì phía nhà sản xuất khẳng định họ chọn nghệ sĩ dựa trên tiêu chí phù hợp với nội dung chứ không phải để câu rating, Trung Dân cũng là một nghệ sĩ có lượng fan đông đảo.

Chương trình cũng đã làm việc với cả 2 phía để làm tình hình dịu xuống nhưng chỉ nhận được sự hợp tác từ phía Hương Giang, còn nghệ sĩ Trung Dân thẳng thắn chia sẻ không thể tiếp tục nếu chương trình có sự góp mặt của Hương Giang. Ban tổ chức không có lựa chọn nào khác nên bắt buộc phải dẫn đến động thái cắt sóng.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng xin rút kinh nghiệm về trường hợp người chơi dùng từ ngữ chưa đúng dẫn đến mâu thuẫn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày