Nhã Phương nức nở trong clip mới: "Làm dâu là hết Tết"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 04/01/2019

Làm dâu là hết Tết ư? Nhân dịp Tết đến xuân về, Trường Giang và Nhã Phương lại lên sóng khi tung clip nói lên nỗi lòng của những nàng dâu trong những ngày Tết.

Phải nói rằng năm vừa qua là một năm vô cùng cùng đáng nhớ với Nhã Phương, không chỉ về chuyện tình cảm mà cả sự nghiệp với những bước tiến mới ở sự nghiệp diễn xuất. Trong Hoán Đổi hay Trạng Quỳnh, dễ thấy Nhã Phương đang cố gắng thử thách bản thân, tạo cho mình nhiều diện mạo hơn trong diễn xuất.

Còn về mặt tình cảm thì ai cũng phải ngưỡng mộ tình cảm mà Trường Giang và Nhã Phương dành cho nhau, đám cưới như một cái kết ngọt ngào sau ba năm yêu nhau đầy sóng gió. Tưởng cuối năm sẽ hạnh phúc nhàn nhã bên Trường Giang đón Tết ai ngờ đâu Nhã Phương cũng chẳng thể nào thoát khỏi nỗi sợ làm dâu ngày Tết, đến nỗi phải thốt lên "Làm dâu là hết Tết!"

Nhã Phương nức nở trong clip mới: Làm dâu là hết Tết - Ảnh 2.

Tết "làm dâu", biết nói sao nhỉ, sướng hay khổ thì cứ nhìn Nhã Phương sẽ biết ngay thôi mà. Bụng to vượt mặt, nhưng Tết cứ tới thôi, cái thiên chức làm "vợ hiền dâu đảm" chính là để dùng vào lúc này. Làm gì còn cảnh đầm đầm váy váy, tung tăng cà phê cùng đám bạn nữa, cái Tết đầu tiên của Nhã Phương ở nhà chồng bận "sấp mặt".

Nhã Phương nức nở trong clip mới: Làm dâu là hết Tết - Ảnh 3.

Ngày Tết cận kề, gia đình vợ chồng son phải chuẩn bị cúng kiếng rước ông bà. Đặc biệt đối với gia đình mà họ hàng sáu tỉnh nối dài từ Bắc chí Nam như nhà Trường Giang thì chỉ riêng cái chuyện mua quà biếu thôi cũng "không thấy mặt trời" rồi. Mọi chuyện bắt đầu khó khăn khi Nhã Phương bị mẹ chồng nhờ mua đồ biếu Tết với một "sớ" dài hàng cây số.

Nhã Phương nức nở trong clip mới: Làm dâu là hết Tết - Ảnh 4.

 Chợ ngày Tết đi chơi thì vui thật đó, nhưng một khi phải "phi thân" mua mua bán bán thì "người đâu ra mà nhiều thế"? Đã thế Nhã Phương còn phải vác bụng bầu xếp hàng, đông đúc, chật chội, giá cả thì lên tới tận trời xanh… Đã vậy nếu không mua nhanh thì hết hàng chứ chẳng phải chơi. Cả buổi đi chợ, ngập ngụa trong bánh bánh kẹo kẹo mà vẫn chẳng thể nào mua đủ quà Tết như mẹ chồng dặn. Trường Giang còn bị người lạ trộm mất ví khiến buổi mua sắm hoàn toàn thất bại. Niềm vui Tết được vui chơi, thảnh thơi của Nhã Phương vội tắt đến nỗi cô phải thốt lên "Làm dâu là hết Tết".

Nhã Phương nức nở trong clip mới: Làm dâu là hết Tết - Ảnh 5.
Nhã Phương nức nở trong clip mới: Làm dâu là hết Tết - Ảnh 6.

Làm dâu là hết Tết thật ư? Này này, 2019 rồi đó, Tết là phải dùng chiêu chứ. Đừng khóc vì cô tiên ông bụt cũng chẳng hiện lên đâu, lấy điện thoại ra tải ngay Tiki về, nhanh gọn lẹ mà lại giao hàng xuyên Tết đến moi tỉnh thành chỉ trong vòng vài tiếng. Tết này tha hồ "Sắm Tết Huyền Thoại" tại Tiki với ưu đãi lên đến 91% từ ngày 08/01 đến 04/02/2019, từ đồ gia dụng, điện tử, quần áo, bánh kẹo…, ngay cả hàng ngoại nhập cũng đều có cả. Chỉ cần ngồi nhà, thong thả đợi Tiki "rinh" Tết về nhà!   

Nhã Phương nức nở trong clip mới: Làm dâu là hết Tết - Ảnh 7.
Nhã Phương nức nở trong clip mới: Làm dâu là hết Tết - Ảnh 8.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 2 tháng xuất viện, cuộc sống của bé Bình An và mẹ ung thư vú giai đoạn cuối ra sao?

    Bé Đỗ Bình An, con trai của sản phụ 28 tuổi bị ung thư vú giai đoạn cuối, đã được 4 kg, sức khỏe ổn định, trong khi căn bệnh hiểm nghèo của người mẹ đang được khống chế, chị lên cân và làn da hồng hào trở lại.
  • Đọc thêm