Nhà đã đủ đầy, Georgina không muốn sinh thêm con cho Ronaldo

Cẩm Chi, Theo Helino 11:20 31/03/2018

Người đẹp 23 tuổi hài lòng với cô con gái nhỏ Alana Martina và 3 người con đầu của bạn trai Ronaldo.

Tháng 11 năm ngoái, Georgina hạ sinh bé gái Alana Martina, con chung giữa cô và bạn trai nổi tiếng Cristiano Ronaldo. Dù mới sinh 1 bé, Georgina lại tiết lộ trên tạp chí XL Semenal rằng cô không có ý định sinh thêm con.

Nhà đã đủ đầy, Georgina không muốn sinh thêm con cho Ronaldo - Ảnh 1.

"Tôi đang chăm sóc tới 4 đứa con. Tôi không nghĩ mình cần thêm con nữa", Georgina chia sẻ về dự định trong 10 năm tiếp theo. Ngoài bé Alana Martina, Georgina cũng rất thân thiết với 3 người con riêng của Ronaldo: Junior, cặp sinh đôi Mateo và Eva.

Trước đó, Ronaldo từng chia sẻ mong muốn có 7 người con vì con số này mang lại nhiều may mắn cho anh trong sự nghiệp. Không biết đây có phải là lời nói đùa của CR7 hay không.

Nhà đã đủ đầy, Georgina không muốn sinh thêm con cho Ronaldo - Ảnh 2.

Cuộc sống của Georgina đã thay đổi rất nhiều sau gần 2 năm quen biết Ronaldo. Từ một người bình thường, mỹ nhân 23 tuổi này vừa trở thành người phụ nữ Tây Ban Nha có lượng follow trên Instagram nhiều nhất (4,2 triệu người).

"Tôi không rõ tại sao mình lại được theo dõi nhiều như vậy, vì thực ra tôi cũng không quá chú ý đến mạng xã hội", Georgina cho biết. "Tôi thích tận hưởng những khoảnh khắc hiện tại. Nhiều người chỉ thích chia sẻ, sống ảo mà không thực sự tận hưởng điều đó".

Nhà đã đủ đầy, Georgina không muốn sinh thêm con cho Ronaldo - Ảnh 3.

Georgina đã lấy lại vóc dáng thon gọn, như trước khi sinh con. Cô đang là người mẫu của một trong những công ty người mẫu hàng đầu Tây Ban Nha.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm làng quê nơi 8 người tử vong dưới bánh xe tải, nhiều nhà chỉ cách nhau vài chục mét

    Có thể sau ngày hôm nay, ngày mai và cả nhiều ngày sau nữa, những người dân tại Lương Xá Nam vẫn chưa thể trấn tĩnh lại được cảnh người mất cha, nhà mất con...
  • Đọc thêm