Người rồng chuyển giới liều lĩnh phẫu thuật cắt mũi, nhổ răng để biến hình thành sinh vật huyền thoại

Nguyễn Hạnh, Theo Helino 15:04 28/02/2018

Với khát khao không muốn chết khi vẫn mang bộ dạng con người, ông Richard Hernandez đã phẫu thuật chuyển giới thành phụ nữ và hàng loạt ca thẩm mỹ tạo hình kinh dị.

Được biết, trước khi đổi tên, bà Eva Medusa, 56 tuổi đến từ bang Arizona, Mỹ, có tên là Richard Hernandez. Khi đó, bà là phó chủ tịch của một trong những ngân hàng lớn nhất nước Mỹ. Tuy nhiên, lúc biết mình bị nhiễm HIV, bà đã từ chức. Nỗi sợ hãi về cái chết bủa vây lấy bà, nhưng điều còn đáng sợ hơn đó chính là sự sợ hãi phải chết trong bộ dạng con người. Chính vào thời điểm đó, bà đã quyết định phải thay đổi cuộc đời mình, biến mình thành một thứ gì đó khác với con người.

Người rồng chuyển giới liều lĩnh phẫu thuật cắt mũi, nhổ răng để biến hình thành sinh vật huyền thoại - Ảnh 1.

Bà Eva Medusa sau khi tiến hành hàng loạt phẫu thuật thẩm mỹ để biến mình thành rồng.

Với lòng tôn kính dành cho giống loài bò sát từ khi còn nhỏ, bà đã chuyển giới và sau đó tiến hành hàng loạt phẫu thuật nguy hiểm để biến mình thành rồng. Không chỉ cắt bỏ tai, cấy màu mắt, mà bà còn phẫu thuật cắt mũi, nhổ gần hết răng, chẻ lưỡi làm đôi, xăm hết khắp người và cấy ghép sừng để biến mình thành "mẹ rồng". Chi phí cho các phẫu thuật lên tới hơn 100.000 USD (tương đương với 2,3 tỷ VNĐ).

Chia sẻ nguyên nhân lý do vì sao lại quyết định trở thành rồng, bà Eva Medusa cho biết, từ thuở nhỏ lúc mới 5 tuổi, bà đã bị cha mẹ bỏ rơi trong rừng. Và từ đó, bà đã được nuôi nấng bởi những con rắn chuông. Với lòng tôn kính dành cho cha mẹ thứ hai này, bà mong muốn mình được biến thành loài rồng, mang lại vinh dự cho cha mẹ bò sát của mình.

Đối với bà Eva Medusa, đây thực sự là một chuyến đi lớn trong cuộc đời. Sau khi chuyển giới, phẫu thuật thẩm mỹ bà đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc và như được sống lại một lần nữa. Không chỉ là một con người, bà còn là một loài bò sát. Và bà sẽ còn tiếp tục tiến hành những phẫu thuật thay đổi cơ thể cho đến khi "biến hình" hoàn toàn. Đó chính là mục đích sống của cuộc đời bà.

Bà Eva Medusa hy vọng câu chuyện của mình sẽ giúp những người khác vượt qua thời kỳ khó khăn khi họ đang dần mất đi hy vọng và dám thay đổi bản thân mình.  

Người rồng chuyển giới liều lĩnh phẫu thuật cắt mũi, nhổ răng để biến hình thành sinh vật huyền thoại - Ảnh 2.
Người rồng chuyển giới liều lĩnh phẫu thuật cắt mũi, nhổ răng để biến hình thành sinh vật huyền thoại - Ảnh 3.
Người rồng chuyển giới liều lĩnh phẫu thuật cắt mũi, nhổ răng để biến hình thành sinh vật huyền thoại - Ảnh 4.

Bà Eva Medusa vẫn tiếp tục phẫu thuật cho đến khi mình hoàn toàn hóa thân thành rồng.

(Nguồn: T.S)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm