Người quản lý trường học đã bị bắt vì mỗi ngày làm việc “trời ơi đất hỡi”, không ai dám ngờ này

Newben, Theo Helino 15:08 06/05/2018

Được biết, Thomas đã làm một việc “trời ơi đất hỡi” mỗi ngày, như một thói quen và đó chính là nguyên nhân khiến cảnh sát quyết định bắt giam ông.

Ông Thomas Tramaglini - quản lý trường học của trường quận Kenilworth - đã bị bắt giam vào buổi sáng ngày thứ hai vừa qua trong khi đang chạy trên đường chạy của trường trung học Holmdel, theo Sở Cảnh sát thị trấn Holmdel, New Jersey cho biết. Được biết, Thomas đã làm một việc “trời ơi đất hỡi” mỗi ngày, như một thói quen và đó chính là nguyên nhân khiến cảnh sát quyết định bắt giam ông.

Theo lời cảnh sát Theodore Sigismondi, Thomas (42 tuổi), đã bị buộc tội dâm dục, xả rác và đi vệ sinh nơi công cộng. “Nhân viên trường Holmdel đã phát hiện ra phân người ở trên hoặc gần khu vực đường chạy, sân bóng đá của trường trung học mỗi ngày”, theo tuyên bố của cảnh sát. Trường Holmdel - nơi ông Thomas đi vệ sinh - và trường quận Kenilworth - nơi ông Thomas làm quản lý - cách nhau 30 dặm.

Người quản lý trường học đã bị bắt vì mỗi ngày làm việc “trời ơi đất hỡi”, không ai dám ngờ này - Ảnh 1.

Thomas Tramaglini (Ảnh: people)

Cảnh sát cho biết khi thấy phân người liên tục xuất hiện trên sân trường, nhân viên trường học cũng như những huấn luyện viên thể thao của trường đã giám sát khu vực và xác định chủ nhân của những đống chất thải đó là Thomas - người sống cách trường Holmdel chỉ vài dặm. Sáng sớm hôm thứ 2, cảnh sát đã quan sát Thomas đại tiện ngay trên sân trường rồi mới tiến hành rượt đuổi, bắt giam ông. Tuy nhiên, cảnh sát không nêu rõ phương pháp họ sử dụng để xác định được thủ phạm là Thomas hay động cơ gây ra vụ việc của người quản lý này.

Thomas đã làm việc với tư cách người quản lý của trường quận Kenilworth từ tháng 12/2015, theo trang web của quận Kenilworth cho biết. Khi đó, Thomas được những người trong ngành giáo dục của quận đánh giá là có thành tích tốt trong sự nghiệp. Do đó, việc làm của Thomas đã khiến rất nhiều người bất ngờ về nguyên nhân cũng như động cơ khiến ông làm như thế. Phía truyền thông không thể liên lạc được với Thomas lẫn luật sư của ông. Theo dự kiến, phiên toà xét xử Thomas sẽ được diễn ra vào ngày 30/5.

Trong khi cảnh sát tiếp tục điều tra về Thomas, ông Brian Luciani - giám đốc nhiều học viện - sẽ chịu trách nhiệm xử lý công việc của người quản lý trường để đảm bảo mọi thứ vẫn được diễn ra bình thường mà không gặp bất kì trở ngại nào. Trong khi đó, William Loughran - Hiệu trưởng trường trung học Holmdel, nơi phân người được tìm thấy - đã không bình luận bất kì điều gì về vụ việc.

(Nguồn: people, abcnews)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai 10 tháng tuổi bị điện giật tử vong. Mẹ ôm con khóc trong tuyệt vọng: "Hãy về với mẹ!"

    Ngay khi phát hiện con bị điện giật, mẹ bé nhanh chóng đưa con vào bệnh viện gần đấy, nhưng tiếc là các bác sĩ cũng không thể cứu được bé.
  • Đọc thêm