Người phụ nữ nhắn tin cho người thân chỉ chỗ cất tiền rồi cắt tay, tẩm xăng tự thiêu

Minh Tuệ - Công Phong, Theo Tổ quốc 10:41 05/03/2019

Phát hiện khói lửa nên một số người dân chạy ra phía sân thì phát hiện người phụ nữ tử vong. Bước đầu, công an xác định bà T. đã cắt cổ tay tẩm xăng tự thiêu và trước đó có nhắn tin cho người thân báo sự việc.

Ngày 5/3, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đang điều tra làm rõ vụ người phụ nữ tự thiêu dẫn tới tử vong ở khu vực. Nạn nhân là bà N.T.T. (59 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai).

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, một số người dân phát hiện khói lửa bốc cháy nghi ngút ở sân căn nhà tại ấp 10, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai nên chạy ra kiểm tra thì phát hiện 1 thi thể nữ giới có mùi xăng nên báo công an.

Người phụ nữ nhắn tin cho người thân chỉ chỗ cất tiền rồi cắt tay, tẩm xăng tự thiêu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Công an có mặt điều tra khám nghiệm, lấy lời khai, điều tra làm rõ. Bước đầu, danh tính nạn nhân là bà T.. Qua điều tra ban đầu, bà T. được xác định là tự cắt cổ tay rồi tự thiêu bằng xăng.

Trước khi tự thiêu, bà T. có gửi tin nhắn cho người thân gia đình với nội dung, "Ty cô gửi tâm lại cô ra đi vì nhiều lý do. Tiền cô để bịch đen nơi chân tủ quần áo".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NSND NGỌC GIÀU ĐIÊU THUYỀN BẢN VIỆT TỪNG LÀM CHỦ HÔN CHO HOÀI LINH.

    Không dừng lại ở vị trí của một nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu thích, một người thầy mẫu mực mà sao nữ này còn được nhiều lớp ngôi sao đình đám trong showbiz phải kính nể.
  • Đọc thêm