Xem bản thử nghiệm
Người Phán Xử (2017)

"Người phán xử" sẽ hấp dẫn hơn nếu không nói huỵch toẹt nội dung then chốt như tập vừa rồi!

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 23:11 17/05/2017

Tập mới nhất của "Người phán xử" sở hữu một tình tiết cực kì then chốt và hấp dẫn, nhưng rốt cuộc lại bị "phá" vào khúc cuối.

Tập 16 Người phán xử có nội dung hấp dẫn khi nhiều tình huống quan trọng đồng loạt diễn ra, như sự vụ bắt cóc Lê Thành, cái bẫy của Thế Chột. Kinh ngạc nhất chính là tình tiết ông trùm Phan Quân bị Lân Sứa bắn đến nguy kịch rồi... mất mạng.

Người phán xử sẽ hấp dẫn hơn nếu không nói huỵch toẹt nội dung then chốt như tập vừa rồi! - Ảnh 1.

Trước cái chết quá đột ngột của nhân vật đại diện cho bộ phim, nhiều khán giả cảm thấy ngỡ ngàng. Tất nhiên không ít người đã bàn tán xôn xao, cho rằng Phan Quân chỉ đang chết giả. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng "phe ác" như Phan Thị sẽ không thể đóng vai chính diện mãi.

Tuy nhiên, trong khi khán giả đang đoán già đoán non và nín thở theo dõi phim thì ngay ở cuối tập, Phan Quân xuất hiện trong đám tang của mình, khiến cho mọi thứ vỡ òa... trong hụt hẫng. Biết rằng Phan Quân chết giả thì khán giả sẽ thở phào, cũng như nhân vật chính thì khó lòng chết được nhưng việc biên kịch cài tình tiết then chốt ở giữa tập xong giải quyết luôn ở cuối không khỏi khiến người xem thấy phí phạm. Đáng lí khán giả đã hồi hộp và chờ đợi tập sau nhiều hơn nếu như Phan Quân tái xuất chậm hơn vài phút.

Người phán xử sẽ hấp dẫn hơn nếu không nói huỵch toẹt nội dung then chốt như tập vừa rồi! - Ảnh 2.

Trước đây cũng đã không ít lần Người phán xử tự tiết lộ những tình huống tiếp theo của phim ngay trong giọng đọc dẫn truyện, khiến không khí bí ẩn của phim bị ảnh hưởng không ít. Tuy nhiên thì Người phán xử vẫn đang rất hấp dẫn, có "spoil" một chút thì chắc là vẫn hấp dẫn thôi. Nhưng, vẫn là chữ "giá như..."

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày