“Người phán xử”: Lương Bổng - Phan Quân "yêu nhau" thầm kín mà cả thế giới đều biết!

Be Empty, Theo Trí Thức Trẻ 18:29 18/06/2017

Không khoe mẽ, không phô trương, tình cảm không lời mà Lương Bổng dành cho Phan Quân trong "Người phán xử" lại lay động lòng người.

Trong diễn biến căng thẳng của những tập phim Người phán xử gần đây, khi cuộc chiến giữa phe Thiên Long của Thế Chột và Phan Thị đã bắt đầu có máu chảy cùng thương vong, thì mối quan hệ đặc biệt của ông trùm Phan Quân và cánh tay phải đắc lực Lương Bổng vẫn chẳng hề phai nhạt đi chút nào.

Trong khi khán giả vẫn còn đang thắc mắc về tên gọi cho "cặp đôi" này thì những nhân vật trong Người phán xử đã chính thức công nhận tình cảm của Lương Bổng dành cho Phan Quân rồi.

Kẻ thù biết

Thế Chột, người căm hận Phan Quân đến tận xương tủy, cũng đã nhận xét về Lương Bổng như sau: "Thằng này đ** tôn sùng ai ngoài thằng Quân!"

“Người phán xử”: Lương Bổng & Phan Quân, thương nhau thầm kín mà cả thế giới đều biết! - Ảnh 1.

Nụ cười mỉa mai của Thế Chột khi nhắc đến chuyện Bổng - Quân

Hơn thế nữa, "lão bạo chúa" còn bồi thêm mấy câu comment "sốc hàng" cho anh Lương Bổng nhà ta khi biết Lương Bổng gửi súng của mình cho Phan Sơn phòng thân: "Nó không biết chơi cái gì ngoài súng, vậy mà lại trao cái của quý này cho một kẻ người không ra người, ngợm không ra ngợm!".

Cũng khó trách Thế Chột, trước đó từng bị Phan Quân cướp đi người yêu, rồi phải ngồi tù bao nhiêu năm trời cô đơn lẻ bóng, đến khi được mãn hạn quay lại giang hồ cũng tìm mãi chẳng có ai sẵn sàng bán mạng phục tùng mình như Lương Bổng phục tùng Phan Quân, lúc nào cũng phải đem tiền ra để mua chuộc lòng trung thành của đàn em.

“Người phán xử”: Lương Bổng & Phan Quân, thương nhau thầm kín mà cả thế giới đều biết! - Ảnh 2.

Thế Chột quanh năm suốt tháng chỉ bầu bạn cùng mỳ tôm

Chắc hẳn Thế Chột rất ghen tị với mối quan hệ của Lương Bổng và Phan Quân nên mới thốt ra những câu nói "cay nghiệt" như thế.

Đến người trong gia đình cũng biết

Sau vụ đánh úp cướp thành công kho hàng của Thế Chột, Phan Sơn, anh trai của Phan Quân, ngỏ lời rủ Lương Bổng bỏ tiền mua chút "vui vẻ" ăn mừng chiến thắng nhưng bị Lương Bổng im lặng thay lời từ chối. Nhận ra được "vấn đề", Phan Sơn đã phải vội vàng phủi tay: "Anh quên mất! Chú chỉ thích thằng Quân thôi! He he he…"

“Người phán xử”: Lương Bổng & Phan Quân, thương nhau thầm kín mà cả thế giới đều biết! - Ảnh 3.

Lương Bổng tỏ thái độ không muốn vui vẻ cùng ai ngoài Phan Quân

“Người phán xử”: Lương Bổng & Phan Quân, thương nhau thầm kín mà cả thế giới đều biết! - Ảnh 4.

Mặc cho Phan Sơn rủ rê: "Chú có thích tham gia không? Anh bao tất!"

“Người phán xử”: Lương Bổng & Phan Quân, thương nhau thầm kín mà cả thế giới đều biết! - Ảnh 5.

Nhưng Lương Bổng vẫn kiến quyết "giữ mình"

Không cần nói ra nhưng ai ai cũng biết, đó chính là cách mà Lương Bổng ở bên ông trùm Phan Quân của mình. Từ đầu phim đến giờ, Lương Bổng chưa hề nói một câu nào về lý do cũng như mục đích vì sao mình luôn theo sát và trở thành cánh tay phải đắc lực của Phan Quân, nhưng những hành động của anh đã khiến mọi người hiểu ra tất cả.

“Người phán xử”: Lương Bổng & Phan Quân, thương nhau thầm kín mà cả thế giới đều biết! - Ảnh 6.

Phan Sơn - "người đẩy thuyền" được cộng đồng hâm mộ Bổng - Quân ủng hộ

Không khoe mẽ, không phô trương, tình cảm không lời mà Lương Bổng dành cho Phan Quân chắc chắn sẽ còn tiếp tục lay động lòng người ở những tập phim kế tiếp. Hãy đón xem Người phán xử được phát sóng vào 21h30 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3!

Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày