Người Phán Xử (2017)

Lộ cảnh phim cuối cùng của "Người phán xử": Phan Quân bắn Lương Bổng?

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 16:41 11/08/2017

Một hình ảnh cực "hot" của "Người phán xử" lại vừa được tung ra, hé lộ một đoạn kết nhiều ngang trái.

Mới đây, một hình ảnh được cho là trong phim Người phán xử vừa được tung ra, tiết lộ một đoạn kết nhiều ngang trái của cặp bài trùng Phan Quân - Lương Bổng, khi mà ông trùm lại chĩa súng vào người bạn tri kỉ.

Lộ cảnh phim cuối cùng của Người phán xử: Phan Quân bắn Lương Bổng? - Ảnh 1.

Lộ cảnh phim cuối cùng của Người phán xử: Phan Quân bắn Lương Bổng? - Ảnh 2.

Được biết, đây là tài khoản facebook của một nhân viên đoàn phim. Có lẽ vì quá phấn khích với cảnh quay ấn tượng kia nên người này đã "lỡ tay" tiết lộ hình ảnh của phân đoạn dự đoán sẽ rất hấp dẫn. Tuy nhiên, ngay sau đó tấm hình đã được xoá đi.

Nhưng rốt cuộc thì tại sao Phan Quân lại phải chĩa súng vào người tri kỉ cùng ông đồng sinh cộng tử suốt bao năm? Phải chăng sẽ có một đoạn kết buồn bã ngang trái đầy nước mắt của mối quan hệ được rất nhiều khán giả mến mộ ở phần cuối Người phán xử?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo vụ nghi vấn điểm thi ở Lạng Sơn: Chỉ có 8 bài thi Văn bị giảm điểm, bài thi trắc nghiệm không phát hiện sai phạm sau khi chấm thẩm định

    Sau thời gian làm việc và thẩm tra kết quả, chiều 21/7, thông tin chính thức về nghi vấn gian lận điểm thi THPT quốc gia tại Lạng Sơn chính thức được công bố.
  • Tin mới trong ngày