Người nông dân hoảng sợ khi phát hiện tận 5 sinh vật bí ẩn giống Bigfoot trong trang trại

Skye, Theo Thời Đại 16:00 18/10/2017

Khi phát hiện ra không chỉ 1 mà 5 sinh vật bí ẩn giống Bigfoot trong trang trại tại California, Mỹ, anh nông dân tên Keith đã vô cùng hoảng sợ và quả quyết đó chính là thứ mà các nhà sinh vật học luôn tìm kiếm.

Theo Daily Mail đưa tin, một nông dân sống tại bang California, Mỹ khẳng định việc anh ta đã nhìn thấy Bigfoot - một sinh vật huyền bí từng được ghi nhận nhiều lần tại Mỹ. Người đàn ông này cho biết anh đã nhìn thấy không chỉ một mà 5 Bigfoot chạy gần trang trại gia súc nhà mình.

Người nông dân trong câu chuyện tên Keith. Anh khẳng định đã nhìn thấy Bigfoot gần khu vực hồ Avocado, hạt Fresno, bang California, Mỹ. Sau đó, anh ta đã kể lại câu chuyện cho Jeffrey Gonzalez, người dẫn chương trình trò chuyện Paranormal Central.

"Tôi đang đi trên đường thì đột nhiên thấy 5 Bigfoot xuất hiện. Chúng chạy ngang con đường và gần xe tải của tôi", Keith thuật lại. 

Người nông dân hoảng sợ khi phát hiện tận 5 sinh vật bí ẩn giống Bigfoot trong trang trại - Ảnh 1.

Jeffrey Gonzalez, người dẫn chương trình trò chuyện Paranormal Central kể lại rằng Keith đã nhìn thấy tận 5 con Bigfoot gần khu trang trại của mình tại vùng hồ Avocado, California.

Keith cho biết anh ta tin chắc đó chính là sinh vật huyền thoại Bigfoot.

Gonzalez trả lời phỏng vấn Fox News và cho biết rằng, một trong 5 Bigfoo mà anh Keith nhìn thấy đang vác một con lợn trên vai.

"Một trong số đó - con Bigfoot trông vô cùng to lớn, có vác theo một chú lợn. Chúng chạy rất nhanh vào khu rừng gần đó".

Gonzalez cũng chia sẻ rằng, đã có 2-3 trường hợp về việc ai đó từng nhìn thấy Bigfoot ở khu vực này trong vòng 5 năm trở lại đây. 

Người nông dân hoảng sợ khi phát hiện tận 5 sinh vật bí ẩn giống Bigfoot trong trang trại - Ảnh 2.

"Tôi đang đi trên đường thì đột nhiên thấy 5 Bigfoot xuất hiện. Chúng chạy ngang con đường và gần xe tải của tôi", Keith thuật lại.

Người nông dân hoảng sợ khi phát hiện tận 5 sinh vật bí ẩn giống Bigfoot trong trang trại - Ảnh 3.

Những dấu chân khổng lồ trong khu vườn mà anh Keith cho là của Bigfoot.

Keith còn chia sẻ thêm hình ảnh một dấu chân khổng lồ trong vườn nhà mà anh cam đoan là của Bigfoot. 

Gonzalez khẳng định việc những người khác đã nhìn thấy Bigfoot trong khu vực này. Vài năm trước, một người phụ nữ đã gọi điện cho Gonzalez để thông báo việc 2 người con trai của bà nhìn thấy Bigfoot trong khu trang trại.

"Quả là thật lạ. 3 người không hề biết nhau, sống trong vòng bán kính vài dặm đều nói rằng họ nhìn thấy Bigfoot và miêu tả khá giống nhau".

Tuy nhiên cũng như mọi lần, những hình ảnh đều mở ảo và cũng không ai dám chắc những thứ họ nhìn thấy là gì.

Người nông dân hoảng sợ khi phát hiện tận 5 sinh vật bí ẩn giống Bigfoot trong trang trại - Ảnh 4.

Một bức ảnh camera gần đó mà anh Keith kiểm tra lại.Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Thành Lộc: "Trong nghề, nhiều người tôi ghét, khinh nhưng không triệt đường sống của họ"

    "Trong nghề này hay có kiểu là nếu không ưa ai đó thì tuyên bố hai cọp không sống chung một rừng, hay anh mới tôi vào dự án này thì không được mời nó."
  • Đọc thêm