Người nhà bệnh nhân tấn công bác sĩ trong đêm

L.Hà, Theo Lao Động 09:47 15/04/2018

Đưa con vào cấp cứu khâu vết thương tại Khoa Phẫu thuật tạo hình (Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội) đêm 13.4, một người nhà bệnh nhân đã tấn công bác sĩ trực.

Người nhà bệnh nhân tấn công bác sĩ trong đêm - Ảnh 1.

Người đàn ông tấn công bác sĩ V.H.C đêm 13.4 tại Bệnh viện Xanh pôn, Hà Nội

GS.TS Trần Thiết Sơn, Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình (Bệnh viện Xanh Pôn) cho biết: Khoảng 23h30 ngày 13.4, Khoa Phẫu thuật tạo hình tiếp nhận một cháu bé khoảng 7 tuổi có vết thương trên trán. Người đàn ông đi cùng bệnh nhân yêu cầu các bác sĩ trực xử lý vết thương cho bệnh nhân. Bác sĩ V.H.C, 29 tuổi trực tiếp nhận trường hợp này. Tuy nhiên, khi bác sĩ C và người nhà bệnh nhân trao đổi về vết thương và hướng xử lý, bất ngờ người nhà bệnh nhân đứng dậy tấn công bác sĩ.

Người đàn ông được cho là bố bệnh nhân có dáng hình cao to, tóc buộc dài, khuôn mặt dữ dằn đã đấm bác sĩ C 2 phát. Lúc đó, nghe tiếng ồn ào trong phòng, một nhân viên của bệnh viện vào can ngăn cũng bị người nhà bệnh nhân chửi mắng, tấn công. Bác sĩ C quá sốc với hành động của người nhà bệnh nhân đã không thể nói gì.

Trong lúc đó, người đàn ông tiếp tục nói to gây lộn xộn tại phòng cấp cứu của Khoa Phẫu thuật tạo hình. Chỉ khi lực lượng bảo vệ cùng công an phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội có mặt, người đàn ông mới chịu im lặng.

Chưa hết, trong lúc lực lượng chức năng tới đưa bác sĩ C và nhân viên bệnh viện ra ngoài, người đàn ông ở lại một mình trong phòng còn lấy hết tiền trong ví ra vứt lên bàn làm việc tạo hiện trường giả rằng phải "lót tay" bác sĩ.

Nhân viên Bệnh viện Xanh Pôn đến can ngăn cũng bị người nhà chửi mắng, đe dọa.

Camera của Khoa Phẫu thuật tạo hình đã ghi lại toàn bộ sự việc. Bác sĩ C sau đó được đi kiểm tra sức khỏe. Rất may cú đấm của người đàn ông vào phần mặt nhưng không gây tổn thương nặng. Tuy nhiên, bác sĩ C đã sốc và tinh thần bất ổn. Bác sĩ C được đồng nghiệp trong khoa đánh giá là hiền lành, không bao giờ to tiếng với ai. Quá trình làm việc tại khoa, bác sĩ C luôn hết mình vì công việc.

Ngay sau đó, Công an phường Điện Biên đã tới làm việc và đưa người đàn ông về trụ sở làm việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài xế xe container gây tai nạn - xin đừng đặt mạng sống con người vào vài viên thuốc trắng gây nghiện

    Nhiều tài xế cho rằng cần phải có chất kích thích để tỉnh táo ôm vô lăng, nhưng xin đừng tùy tiện đặt mạng sống của người khác, xin đừng mang đến tang thương cho mẹ già, con nhỏ bằng sự "tỉnh táo ảo" của mình.
  • Đọc thêm