Người hâm mộ Việt Nam tại Hàn: Chúng ta thua nhưng đầy vẻ vang vì Hàn Quốc là một đội rất mạnh

Mạnh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 19:33 29/08/2018

Hàng triệu người hâm mộ trong và ngoài nước đang đồng lòng ủng hộ Olympic Việt Nam. Tuy thua trận trước Hàn Quốc nhưng các anh đã làm rất tốt.

Trận bán kết ASIAD 2018 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về đội tuyển Olympic Hàn Quốc. Đội tuyển Việt Nam tuy thua cuộc nhưng vẫn ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ như những anh hùng quả cảm, quyết chiến.

Câu "Việt Nam vô địch" đã được hô vang khi Minh Vương sút thủng lưới đội tuyển Olympic Hàn Quốc. Ngay trên đất Hàn, hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ vô cùng tự hào với bàn thắng này, ai cũng hi vọng Việt Nam sẽ làm nên chuyện, tuy nhiên may mắn đã không đến với chúng ta.

Người hâm mộ Việt Nam tại Hàn: Chúng ta thua nhưng đầy vẻ vang vì Hàn Quốc là một đội rất mạnh - Ảnh 1.

Những gương mặt buồn bã khi Việt Nam thua trận

Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang "Việt Nam vô địch" trên đất Hàn!

Du học sinh Việt tại Hàn Quốc theo dõi trận đấu

Bạn Lê Việt Anh (1998), du học sinh tại Hàn chia sẻ: "Đội chúng ta trải qua 1 trận đấu hết sức khó khăn và đã bị thủng lưới tới 3 bàn và có 1 bàn danh dự của Minh Vương... Tuy có chút buồn nhưng chúng tôi vẫn rất cảm ơn tới các cầu thủ và ban huấn luyện đã thi đấu hết sức cố gắng. Nhưng phải công nhận đối thủ hôm nay chúng ta gặp rất mạnh. Đối với chúng tôi, các bạn thua về tỷ số nhưng là vô địch trong lòng chúng tôi rồi. Hãy tạm bỏ qua trận thua này và cùng hướng tới trận tranh Huy chương Đồng vào ngày 1/9 thôi".

Bạn Phạm Thu Hoài cho biết: "Các anh trong đội tuyển Olympic Việt Nam đã làm rất tốt. Chúng mình bên này vẫn rất tự hào và tự tin nói với dân Hàn rằng Olympic Việt Nam đã chiến thắng trong lòng người hâm mộ."

Người hâm mộ Việt Nam tại Hàn: Chúng ta thua nhưng đầy vẻ vang vì Hàn Quốc là một đội rất mạnh - Ảnh 4.

Đông đảo sinh viên tham gia cổ vũ cho Olympic Việt Nam

Người hâm mộ Việt Nam tại Hàn: Chúng ta thua nhưng đầy vẻ vang vì Hàn Quốc là một đội rất mạnh - Ảnh 5.

Bạn Nguyễn Thuý Quỳnh - sinh viên Đại học Seoul cũng chia sẻ: "Tuy để bị thua với khoảng cách 2 bàn song mình vẫn cảm thấy rất tự hào với những gì đội tuyển Việt Nam đã thể hiện trong trận đấu. Mình sẽ tiếp tục cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu tranh huy chương Đồng".

Người hâm mộ Việt Nam tại Hàn: Chúng ta thua nhưng đầy vẻ vang vì Hàn Quốc là một đội rất mạnh - Ảnh 6.
Người hâm mộ Việt Nam tại Hàn: Chúng ta thua nhưng đầy vẻ vang vì Hàn Quốc là một đội rất mạnh - Ảnh 7.

Người hâm mộ tràn ra cả ngoài đường để cổ vũ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Gu-Gồ 2018

    Bóng đá Việt Nam đã có một năm đại thành công với nhiều chiến tích từ giải U23 tới Asiad 2018 và AFF Cup 2018 đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.
  • Đọc thêm