Người hâm mộ thích thú khi biết được danh tính chàng "fanboy" bám chặt vào cửa xe của Seungri (Big Bang) để trò chuyện tại sân bay

Mee, Theo Trí Thức Trẻ 19:41 19/09/2017

Fan cuồng bám vào cửa ôtô để trò chuyện cùng Seungri không chịu rời hóa ra lại là người ai cũng biết!

Mới đây, một fan cuồng sau khi nhìn thấy Seungri từ sân bay bước vào xe đã nhanh chống đuổi theo rồi bám vào cửa xe cố gắng tìm kiếm thần tượng. Sau khi nhận ra Seungri ở trong xe, anh ấy đã cố gắng bám trụ lại và có vẻ đã bắt chuyện được với thần tượng. Nhưng khi đến gần và nhìn kĩ hơn lần nữa thì phóng viên mới nhận ra cậu fan mà chúng ta tưởng lầm là đang làm phiền Seungri thực chất chính là G-Dragon.

Người hâm mộ thích thú khi biết được danh tính chàng fanboy bám chặt vào cửa xe của Seungri (Big Bang) để trò chuyện tại sân bay - Ảnh 1.

Người hâm mộ thích thú khi biết được danh tính chàng fanboy bám chặt vào cửa xe của Seungri (Big Bang) để trò chuyện tại sân bay - Ảnh 2.

Người hâm mộ thích thú khi biết được danh tính chàng fanboy bám chặt vào cửa xe của Seungri (Big Bang) để trò chuyện tại sân bay - Ảnh 3.

"Fanboy" dí sát mặt vào cửa kinh để trò chuyện cùng Seungri.

Người hâm mộ thích thú khi biết được danh tính chàng fanboy bám chặt vào cửa xe của Seungri (Big Bang) để trò chuyện tại sân bay - Ảnh 4.

G-Dragon chia sẻ anh bất chợt đi từ sân bay ra và nhìn thấy xe của Seungri nên đã chạy đến hỏi thăm cậu em của mình. Trong một lần được phỏng vấn, chính G-Dragon cũng thừa nhận mình là fan của Seungri.

Người hâm mộ thích thú khi biết được danh tính chàng fanboy bám chặt vào cửa xe của Seungri (Big Bang) để trò chuyện tại sân bay - Ảnh 5.

Các fans sau khi biết sự thật đã tỏ ra rất phấn khích và thích thú với hành động đáng yêu này của G-Dragon

Người hâm mộ thích thú khi biết được danh tính chàng fanboy bám chặt vào cửa xe của Seungri (Big Bang) để trò chuyện tại sân bay - Ảnh 6.

"Quả là một fan cuồng đáng yêu!"

Người hâm mộ thích thú khi biết được danh tính chàng fanboy bám chặt vào cửa xe của Seungri (Big Bang) để trò chuyện tại sân bay - Ảnh 7.

"Khi một fan cuồng cũng có rất nhiều fan cuồng"

Người hâm mộ thích thú khi biết được danh tính chàng fanboy bám chặt vào cửa xe của Seungri (Big Bang) để trò chuyện tại sân bay - Ảnh 8.

"GD chắc hản rất quý người em út này mà"

"GD chính là fanboy lớn nhất của Seungri"

"Trời ơi sao lại đáng yêu vậy"

"Anh ấy là một fan cuồng đáng yêu"

(Nguồn: Koreaboo)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • VCCorp không bán dữ liệu người dùng, nội dung là "Vua trên Lotus"

    Bị lộ thông tin cá nhân, quá nhiều quảng cáo rác... là những bất tiện ở các mạng xã hội mà chúng ta đang sử dụng. Nhưng với Lotus thì sẽ hoàn toàn khác.
  • Đọc thêm