Người hâm mộ phấn khích với trailer cháy nổ mãn nhãn của "Maze Runner: The Death Cure"

M, Theo Trí Thức Trẻ 09:04 25/09/2017

Đúng như lời hứa từ nhà sản xuất, trailer mới của "Maze Runner: The Death Cure" đã khiến cho người hâm mộ cực kì phấn khích vì những cảnh hành động cháy nổ mãn.

Sau những hình ảnh hậu trường được tiết lộ, thì mới đây, trailer đầu tiên của Maze Runner: The Death Cure - phần cuối của series Maze Runner đã chính thức được tung ra. Người hâm mộ sẽ có cái nhìn đầu tiên về Thomas cũng như cư dân Tràng Cỏ trong cuộc chạy đua bất tận của họ.

Trailer của "Maze Runner: The Death Cure"

Nửa đầu trailer là những hình ảnh ấn tượng từ hai phần phim trước. Sau đó, là những pha hành động cháy nổ và rượt đuổi rất nghẹt thở, có thể thấy được rằng đạo diễn Wes Ball rất muốn biến The Death Cure trở nên khác biệt khi có nhiều hình ảnh gợi nhớ đến siêu phẩm Mad Max: Fury Road năm 2015. 

Người hâm mộ phấn khích với trailer cháy nổ mãn nhãn của Maze Runner: The Death Cure - Ảnh 2.

Phim sẽ có nhiều cảnh hành động cháy nổ mãn nhãn

Cũng trong trailer này, chúng ta thấy được những xung đột giữa các nhân vật, giữa Thomas và Teresa. Khi kết thúc phần The Scorch Trials, Teresa nghĩ rằng những điều tổ chức WCKD làm là đúng đắn nên đã tiết lộ vị trí của cô và cả nhóm cho tổ chức WCKD. Sau đó, dù trốn thoát được trận phục kích của WCKD, nhưng Thomas và nhóm bạn đã phải trả giá khi có một số người phải hy sinh và một trong những nhân vật được yêu thích nhất của series - Minho đã bị WCKD bắt được. 

Và nội dung của phần thứ 3 cũng xoay quanh việc Thomas sẽ dẫn dắt nhóm cư dân Tràng Cỏ hoàn thành nhiệm vụ nguy hiểm nhất mà họ từng trải qua. Để cứu bạn bè của mình, nhóm bạn phải đột nhập vào căn cứ Last City của tổ chức WCKD, một mê cung chết người. Tất cả những người sống sót sẽ tìm được câu trả lời mà họ từng thắc mắc bấy lâu nay.

Người hâm mộ phấn khích với trailer cháy nổ mãn nhãn của Maze Runner: The Death Cure - Ảnh 3.

Theresa sẽ trở thành phản diện mới trong phần cuối?

Người hâm mộ phấn khích với trailer cháy nổ mãn nhãn của Maze Runner: The Death Cure - Ảnh 4.

Thomas và nhóm cư dân của Tràng Cỏ

Maze Runner: The Death Cure được cầm trịch bởi Wes Ball, phim được dự kiến ra mắt vào tháng 2 năm 2017 nhưng bị trì hoãn vì tai nạn trên phim trường của nam chính Dylan O' Brien. Phải sau gần một năm thì quá trình quay phim mới được tiếp tục, rất may mắn là O' Brien đã hoàn toàn bình phục và kết thúc được series ăn khách này. Hiện nay, O' Brien cũng đang có mặt trong tác phẩm hành động American Assassin, được trình chiếu tại Việt Nam.

Maze Runer: The Deathu Cure dự kiến khởi chiếu 26/10/2018.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dàn sao "Cô nàng đẹp trai" - bộ phim từng gây sốt 1 thời sau 10 năm

    Dàn sao "Cô nàng đẹp trai" - bộ phim từng gây sốt 1 thời - đều có những thay đổi ngoạn mục sau 10 năm.
  • Đọc thêm