Người dùng Việt Nam phản ánh iPhone X có lỗi lạ, tự động sập nguồn rồi không bật lại được chưa rõ nguyên nhân

Hàn Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 02/02/2018

Trong số những trường hợp iPhone X gặp lỗi này, một số máy đã được cứu bằng cách ấn tổ hợp phím nóng để reset.

Theo đó, có nhiều iPhone X tại Việt Nam đang gặp chung một lỗi tự động sập nguồn và không bật lại được theo cách thông thường (bấm và giữ phím nguồn).

Anh Thanh, chủ một cửa hàng kinh doanh iPhone khá lớn ở thành phố Đà Nẵng chia sẻ, chỉ tính riêng trong ngày hôm qua, cửa hàng của anh đã tiếp nhận gần 10 chiếc iPhone X gặp lỗi này.

Người dùng Việt Nam phản ánh iPhone X có lỗi lạ, tự động sập nguồn rồi không bật lại được chưa rõ nguyên nhân - Ảnh 1.

Anh Thanh chia sẻ lỗi iPhone X mới phát hiện trên Facebook cá nhân.

Trong đó, đa số trường hợp cứu được bằng cách ấn tổ hợp phím nóng (nút nguồn + nút tăng âm lượng + nút giảm âm lượng) để buộc máy khởi động lại. Tuy nhiên, cũng có trường hợp phải "bó tay" - anh Thanh cho biết.

Một số trung tâm bảo hành được Apple ủy quyền cũng đang phải tiếp nhận nhiều trường hợp iPhone X gặp lỗi tương tự mà chưa rõ nguyên nhân. Lỗi này rất lạ vì xảy ra đột ngột và chưa tìm được điểm chung của những máy gặp lỗi.

Trước đó, một số người dùng iPhone X cũng phàn nàn rằng họ không thể nhận được cuộc gọi đến vì màn hình bị "mất" cảm ứng dù đã sáng lên và hiển thị thông báo cuộc gọi. Đặc biệt là những hôm trời lạnh, tình trạng này diễn ra lặp đi lặp lại, gây khó chịu cho không ít người dùng.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin phản ánh về lỗi của iPhone X. Mặc dù là mẫu điện thoại cao cấp, đắt tiền nhất từ trước đến nay của Apple nhưng có vẻ iPhone X hoạt động không thực sự ổn định như người dùng kỳ vọng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỗn chiến khiến 3 người bị trọng thương vì tiếng nẹt pô xe trong đêm

    Một hỗn chiến khiến 3 người trọng thương nhập viện cấp cứu chỉ vì tiếng nẹt pô xe lớn.
  • Đọc thêm