Xem bản thử nghiệm

Người dân phẫn nộ giết chết quái vật cá sấu khổng lồ ăn thịt bé trai 8 tuổi

Chi Mai, Theo Thời Đại 21:35 17/03/2017

Nhiều người dân ở làng Mushumbi Pools, Zimbabwe đã dùng điện thoại để ghi lại cảnh tượng mổ bụng con cá sấu để tìm thi thể bé trai xấu số.

Khi chưa kịp phục hồi sau trận mưa lớn thì người dân tại ngôi làng Mushumbi Pools, thuộc tỉnh Mashonaland, Zimbabwe lại tiếp tục phải trải qua nỗi đau vì mất đi một cư dân nhỏ tuổi trong làng. Được biết, mưa lớn đã khiến đàn cá sấu tiến sâu vào làng. Một con trong số đó đã tấn công và ăn thịt một bé trai 8 tuổi.

Người dân làng mổ bụng con cá sấu vì nghi ngờ nó chính là thủ phạm giết chết bé trai 8 tuổi.

Người dân phẫn nộ giết chết quái vật cá sấu khổng lồ ăn thịt bé trai 8 tuổi - Ảnh 2.

Nó bị bắn chết và mổ bụng.

Sau khi thấy nghi ngờ, dân làng đã bắt và giết chết con cá sấu. Khi mổ bụng con quái vật khổng lồ ra, họ đã nhìn thấy thi thể của bé trai xấu số.

2 ngày sau khi giết chết con quái vật ăn thịt người, dân làng cũng đem phần thi thể còn sót lại của bé trai đi chôn cất. Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này, nhiều người dân đã không giấu nổi hoang mang.

Được biết, lượng mưa lớn đã làm dâng mức nước ở các con sông và đập trong khu vực làng Mushumbi Pools lên cao. Đàn cá sấu đói ăn cũng từ đó mà bơi được vào những nơi xưa nay chúng chưa từng bao giờ xuất hiện và tấn công con người.

Người dân phẫn nộ giết chết quái vật cá sấu khổng lồ ăn thịt bé trai 8 tuổi - Ảnh 3.

Dân làng tụ tập để tới xem cảnh giết chết con quái vật ăn thịt người.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày