Người đàn ông uống rượu đến nôn cả khối u trong họng, sợ quá vội nuốt lại rồi mới đến bệnh viện

Duy Vu, Theo Helino 21:49 16/05/2019

Sau khi nôn ra một miếng thịt bí ẩn trong lúc uống rượu, người đàn ông 63 tuổi đã vội uống cốc nước để nuốt lại vào trong rồi mới đi bệnh viện.

Người đàn ông 63 tuổi (giấu tên) đến từ thị xã Hồn Xuân, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, cho biết ông từ lâu đã thấy khó chịu trong cổ họng, nhưng vì cảm giác này không cản trở mấy đến việc hô hấp hay nhai nuốt nên ông không đến bệnh viện kiểm tra.

Tuy nhiên, vào tuần trước, sau khi nhậu say, ông bỗng thấy nôn nao và nôn ra một miếng thịt lớn. Miếng thịt này dường như bị gắn vào một thứ gì đó trong họng nên không thể nôn ra hoàn toàn được, khiến người đàn ông đau rát. Vì quá sợ hãi, ông bèn uống một cốc nước rồi nuốt lại miếng thịt vào họng, rồi tức tốc đến bệnh viện Vũ Hán cấp cứu.

Người đàn ông uống rượu đến nôn cả khối u trong họng, sợ quá vội nuốt lại rồi mới đến bệnh viện - Ảnh 1.

Người đàn ông 63 tuổi (phải) vội nuốt lại khối u rồi mới đến viện cấp cứu.

Qua quá trình nội soi, bác sĩ phát hiện "miếng thịt" bí ẩn kia chính là một khối u dài 15cm, phát triển ở đỉnh thực quản, được xác định là u xơ. Khối u sau đó đã được phẫu thuật cắt bỏ để tránh những biến chứng. 

Được biết, u xơ thường lành tính, nhưng tùy thuộc vào vị trí xuất hiện có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe. Khối u tại đỉnh thực quản như trường hợp của người đàn ông trên thường gây khó nuốt cho bệnh nhân. Thậm chí trong một số trường hợp, khối u có thể trở thành u ác tính

Theo Oddity Central.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Walt Disney: Khi hai chữ “huyền thoại” là chưa đủ để nói về ông

    Tất cả chúng ta, dù đã là người già hay trẻ nhỏ, ắt hẳn cũng phải từng ít nhất một lần được thưởng thức những tác phẩm kinh điển đến từ Walt Disney Studio. Quả thật, những di sản mà Walt Disney để lại là vô cùng to lớn và không thể phủ nhận.
  • Đọc thêm