Người đàn ông giải vây cô gái khỏi kẻ biến thái quay lén được tung hô như anh hùng nhưng dân mạng còn phát hiện chi tiết đáng ngờ hơn

Imacho, Theo Helino 02:10 03/08/2019

Hành động nghĩa hiệp, ra tay ứng cứu người gặp nạn của người đàn ông tốt bụng được dân mạng khen ngợi như anh hùng song vấp phải ý kiến trái chiều, cho rằng tình huống này được dàn dựng kỹ lưỡng.

Quay lén đã và đang trở thành vấn nạn đáng lo ngại ở xã hội của bất kỳ các quốc gia nào trên thế giới. Không dừng lại ở hành động âm thầm, kẻ biến thái giờ đây còn thực hiện hành vi đáng lên án nơi công cộng. Vụ việc mới đây xảy trên chuyến tàu điện ngầm ở Trung Quốc là một ví dụ điển hình nhưng may mắn 1 vị anh hùng đã ra tay giúp đỡ nạn nhân.

Theo đoạn clip ghi lại vụ việc vào ngày 21/7 vừa qua, 1 người đàn ông đội mũ trắng đang ngồi cúi đầu như thể đang chăm chú vào màn hình điện thoại. Thực tế đây là kẻ biến thái, cố ý để điện thoại tầm thấp để dùng camera trước quay lén vào bên trong váy của người phụ nữ đứng trước mặt. Hành động của người đàn ông kín đáo đến nỗi nhiều người xem clip lần đầu tiên cũng không thể nhận ra hắn đang làm gì.

Lúc này, người ngồi gần tên biến thái nhận ra điều bất thường trong hành vi của hắn. Vì không muốn làm cô gái kia hoảng sợ nên đã lặng lẽ đứng dậy, tiến đến đứng chắn trước điện thoại của kẻ quay lén rồi bảo nạn nhân đến ngồi vào chỗ của mình.

Đoạn clip kèm dòng caption: "Không phải anh hùng nào cũng mặc áo choàng" được chia sẻ trên Weibo thu hút hơn 32 triệu lượt xem. Dân mạng đồng loạt khen ngợi hành động nghĩa hiệp của người đàn ông kia, đã giải cứu cô gái trẻ khỏi tình huống quay lén.

Tuy nhiên, 1 vài dân mạng tinh mắt đã chỉ ra nhiều điểm đáng ngờ trong đoạn clip và cho rằng nhiều khả năng nó được dàn dựng. Bằng chứng là người phụ nữ phía sau đang cầm chiếc máy ảnh quay lại toàn bộ hành động của người đàn ông nghĩa hiệp kia, có thể đây là đoạn quảng cáo cho phong trào chống quấy rối tình dục.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm