Người đàn ông đi xế hộp vào mua bánh gai rồi tiện tay bế trộm luôn chó của chủ quán

Vũ Quang, Theo Helino 09:49 08/10/2018

Sự việc được ghi nhận chiều 07/10 tại Ninh Giang, Hải Dương. Được biết, "nạn nhân" hiện còn là mẹ của 4 chú chó con chưa cai sữa.

Hành vi của người đàn ông tuy đã qua mắt được chủ quán nhưng lại bị camera an ninh ghi lại trọn vẹn. Đoạn clip sau đó khiến cư dân mạng xôn xao khi được chính người chủ quán đăng tải với hi vọng tìm lại chú chó vừa bị "bế nhầm".

Clip Kẹo Đắng - edit by FN

Theo đó, sự việc xảy ra lúc 15h30 chiều 07/10 tại một quán bán bánh gai nằm trên Quốc lộ 5, đoạn qua Ninh Giang - Hải Dương. Nhân vật chính trong đoạn clip vừa được đăng tải là một người đàn ông đi cùng gia đình trên chiếc xe ô tô 7 chỗ sang trọng, biển số Hà Nội đang là khách mua bánh tại quán.

Trong khi những người khác cùng nhau xếp những túi bánh vừa mua lên cốp sau xe thì người đàn ông này lại đang quan tâm tới một thứ khác, đó là con chó của chủ nhà đang chơi bên cạnh chiếc xe. Tranh thủ lúc chủ quán không để ý, người đàn ông nhanh tay bế chú chó rồi mang lên xe. Sau đó cả nhóm người cứ thế lên xe bỏ đi cùng với chú chó của chủ quán.

Góc cơ hội: Người đàn ông đi xế hộp vào mua bánh gai rồi tiện tay bế trộm luôn chó của chủ quán - Ảnh 2.

Ảnh từ clip

Sự việc chỉ được phát giác sau đó vài giờ đồng hồ khi gia chủ không thấy chó đâu và kiểm tra camera an ninh. Theo thông tin từ chủ quán, "cô chó" vừa bị vị khách ô tô bắt đi đang là mẹ của 4 chú chó con chưa đầy tháng tuổi, vẫn đang bú sữa mẹ.

Góc cơ hội: Người đàn ông đi xế hộp vào mua bánh gai rồi tiện tay bế trộm luôn chó của chủ quán - Ảnh 3.

Chú chó vừa bị bế trộm bên cạnh 4 chú chó con giống mình y như đúc! (Ảnh Kẹo Đắng)

Hiện clip vụ việc đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ nhằm nhanh chóng giúp khổ chủ tìm ra tung tích của người đàn ông với đam mê "cầm nhầm". Gia chủ thì không mong gì hơn việc tìm lại được mẹ cho 4 chú chó con tội nghiệp trong khi đa số cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc với hành vi trộm cắp của người đàn ông "sang chảnh" đi xế hộp.

"Thật không còn gì để nói. Nhìn bảnh bao, ăn mặc đàng hoàng lại đi cùng gia đình mà vẫn tham lam, ăn trộm cả con chó. Đây là đâu và anh ấy là ai?" - Facebook Hoàng Tuân hoang mang.

"Thương quá đi mất, 4 chú chó con giờ biết làm sao. Mong sao người đàn ông kia xem được đoạn clip rồi đem trả lại con chó. Nếu không với hình ảnh rõ ràng cùng thông tin biển số xe, có lẽ là đủ để truy cứu trước pháp luật rồi." - Facebook Duong Quynh bình luận.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cài thiết bị "lạ" lấy thông tin, nhóm đối tượng Trung Quốc làm giả thẻ ATM, rút gần 300 triệu đồng

    Sau khi gắn thiết bị "lạ" ở máy ATM để lấy cắp thông tin khách hàng, nhóm này sẽ đi thu lại dữ liệu gửi về Trung Quốc giải mã rồi làm thẻ giả để chiếm đoạt tiền.
  • Đọc thêm