Người con trai đầu tiên khiến Khởi My rung động chính là... Quang Vinh

H.N, Theo Trí Thức Trẻ 09:22 27/03/2017

Mới đây trong sự kiện họp fan, Khởi My đã tiết lộ danh tính người con trai đầu tiên khiến cho nữ ca sĩ rung động.

Chiều 26/3, trong buổi họp FC với sự tham gia của hàng trăm người hâm mộ, Khởi My bất ngờ tiết lộ về mối tình đầu của mình chính là nam ca sĩ Quang Vinh.

"Mối tình đầu của My là ngày xưa khi mà vào một ngày đẹp trời, My nhìn vào anh ấy thật xao xuyến, thật đắm đuối, anh ấy hát trên ti vi hay quá. Anh ấy chính là ca sĩ Quang Vinh. Người con trai đầu tiên mà Khởi My cảm thấy thích, muốn coi anh Vinh hát hoài luôn. Mỗi lần đi học về, canh có ca sĩ Quang Vinh là xỉu luôn á. Lên trên lớp mà có một tờ báo có hình anh Quang Vinh là ép vào cuốn tập, ép dẹp lép luôn" - Khởi My chia sẻ trước câu hỏi mối tình đầu là ai.

Người con trai đầu tiên khiến Khởi My rung động chính là... Quang Vinh - Ảnh 1.

Khởi My chia sẻ Quang Vinh chính là người con trai đầu tiên mà cô thích.

Cuối cùng Khởi My cũng có dịp gặp giọng ca Miền cát trắng lần đầu tiên trong cuộc thi Tiếng ca học đường. Mới đây, trong một gameshow, Quang Vinh đã nói với Khởi My rằng: "Cô bé này là con nít quỷ".

Cũng trong buổi offline, ngoài những giờ phút vui vẻ, nghịch ngợm đúng với tính cách, Khởi My đã bật khóc khi tâm sự về biệt danh "ngôi sao hội chợ" nhiều người gán cho mình. Nữ ca sĩ không sợ cái tên ấy, cô chia sẻ việc đi hát ở những địa điểm này lại là cơ hội may mắn để thân thiết và gần gũi với tất cả fan như bạn bè.

Người con trai đầu tiên khiến Khởi My rung động chính là... Quang Vinh - Ảnh 2.

Trưởng thành từ cuộc thi Tiếng ca học đường, Khởi My là gương mặt nghệ sĩ trẻ được đông đảo khán giả yêu thích. Cô còn là nghệ sĩ có lượng người hâm mộ tương tác trên mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tỷ phú Mỹ Michael Bloomberg: Từ người đàn ông bị đuổi việc tới ông trùm truyền thông giàu có nhất hành tinh

    Forbes ước tính giá trị tài sản ròng hiện tại của tỷ phú Michael Bloomberg là 52,4 tỉ USD, đủ khả năng áp đảo "đế chế bất động sản" của Tổng thống Donald Trump.
  • Đọc thêm