Người bí ẩn: cư dân mạng sục sôi tìm người yêu cũ trong tâm thư của Hoàng Yến Chibi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 02/11/2018

Hoàng Yến Chibi là một trong những nghệ sĩ đa-zi-năng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Sau khi hoàn thành xong dự án phim điện ảnh và MV ca nhạc mới, cô nàng khá bận rộn cho những lịch trình và kế hoạch tiếp theo.

Người bí ẩn: cư dân mạng sục sôi tìm người yêu cũ trong tâm thư của Hoàng Yến Chibi - Ảnh 1.
Người bí ẩn: cư dân mạng sục sôi tìm người yêu cũ trong tâm thư của Hoàng Yến Chibi - Ảnh 2.

Dự án âm nhạc mới ra mắt của Hoàng Yến Chibi - MV “Em Vẫn Yêu Đời”

Người bí ẩn: cư dân mạng sục sôi tìm người yêu cũ trong tâm thư của Hoàng Yến Chibi - Ảnh 3.

Hoàng Yến thân mật cùng bạn diễn Tino trong MV mới

Bất ngờ vào tối ngày 31/10/2018, Hoàng Yến đăng một bức tâm thư dài trên trang cá nhân để trải lòng về mối tình đã qua. Cô úp mở về “hắn” – người yêu cũ và chia sẻ thẳng thắn về một mối tình day dứt, để lại nhiều hệ quả đậm sâu và “nỗi sợ hãi” trong cô.

Hoàng Yến Chibi trước giờ là người rất kín đáo trong chuyện tình cảm, cô thường không nhắc đến chuyện đời tư trên trang cá nhân của mình. Chính vì vậy, việc lên tiếng về mối tình cũ đầy sóng gió trên Facebook khiến cư dân mạng hoang mang.

Theo status của Hoàng Yến, mối tình này có lẽ đã bắt đầu khoảng hơn một tháng trước nhưng mãi đến hôm nay cô mới tiết lộ cho người hâm mộ của mình biết:

“Hắn bỗng đến bên mình vào một ngày tháng 9 bất chợt, lặng thầm theo đuổi và tấn công mình ồ ạt sau đấy. Mình đã "đổ" trước hắn ngay mà không còn sự lựa chọn nào khác. Kể từ đó, hắn đeo bám mình không dứt, cuộc tình ngang trái bắt đầu từ đây!!!

Hắn làm mình xấu hổ trước mặt bạn bè, mất hết tự tin mỗi khi lên sân khấu. Hắn đeo bám mình từ nhà đến phim trường, từ phim trường lên sân khấu, từ sân khấu đến mọi ngóc ngách khác... T.T”

Người bí ẩn: cư dân mạng sục sôi tìm người yêu cũ trong tâm thư của Hoàng Yến Chibi - Ảnh 4.

Hoàng Yến đăng tâm thư trải lòng về người yêu cũ bí ẩn trên trang cá nhân

Cư dân mạng, đặc biệt là những người hâm mộ của nữ ca sĩ – diễn viên này cũng đoán già đoán non không biết người yêu cũ của cô thật sự là ai và thực hư chuyện tình đau thương này như thế nào? Vì sao cô lại quyết định công khai cho mọi người biết về mối tình đã qua của mình?

Người bí ẩn: cư dân mạng sục sôi tìm người yêu cũ trong tâm thư của Hoàng Yến Chibi - Ảnh 5.
Người bí ẩn: cư dân mạng sục sôi tìm người yêu cũ trong tâm thư của Hoàng Yến Chibi - Ảnh 6.

Rất nhiều fans hâm mộ tỏ ra hoang mang và lo lắng cho nữ nghệ sĩ

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ lo lắng nhất chính là những đau thương và ám ảnh mà Hoàng Yến phải chịu đựng sau khi dứt khoát rũ bỏ cuộc tình buồn đó.

Người yêu cũ đã làm gì khiến cô phải bất an và lo sợ như vậy? Liệu cô có mở lòng chia sẻ thêm với người hâm mộ hay không? Đành chờ đợi những cập nhật mới nhất từ Hoàng Yến Chibi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trí tuệ nhân tạo của Nvidia có thể dựng mô hình 3D chỉ bằng một tấm ảnh trong 100 mili giây

    AI của Nvidia có thể dựng mô hình 3D chỉ bằng một tấm ảnh chụp hoặc hình vẽ trong 100 mili giây
  • Đọc thêm