người ấy là ai

Người ấy là ai: Ngồi cạnh chồng, Lâm Vỹ Dạ liên tục công kích tình cũ Anh Đức

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/04/2019

Màn đấu khẩu giữa Lâm Vỹ Dạ - Anh Đức khiến Trấn Thành ra sức can ngăn, còn Hương Giang câm nín không biết nói gì trong tập 2 "Người ấy là ai?".

Với những suy luận trái chiều cùng loạt quan điểm bất ngờ, bộ tứ cố vấn: Hương Giang, Anh Đức và vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt sẽ mang đến tập 2 "Người ấy là ai?" mùa 2 nhiều khoảnh khắc khó đoán. Nữ chính của tập này là cô nàng MC xinh đẹp Ngọc Anh.

Mở màn tập 2, Trấn Thành hết sức hào hứng khi chứng kiến vợ chồng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ cùng nắm tay ngồi trên ghế cố vấn. Thậm chí cả 2 còn cùng mặc đồ đỏ chuẩn team Đã có chủ. Hào hứng là vậy nhưng khi Trấn Thành vừa mở lời giới thiệu đến vị cố vấn số 3 - Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ đã lên tiếng: "Anh Đức là thuộc màu nào?". Đáp lại, Anh Đức tự tin cho biết khi nào đứng trên sân khấu kia mình mới công bố, còn: "Vẫn còn ngồi ở đây nghĩa là vẫn còn bí ẩn". Nghe vậy Hương Giang bất ngờ kết luận: "Anh Đức là mấy ngôi sao lơ đãng không bến đỗ…". Anh Đức dĩ nhiên không bỏ qua, hỏi ngược lại ngay nàng Hoa hậu: "Vậy em thì sao?". Đến lúc này Hương Giang chỉ biết cười xòa: "Em thì cũng ế ngang anh…".

Người ấy là ai: Ngồi cạnh chồng, Lâm Vỹ Dạ liên tục công kích tình cũ Anh Đức - Ảnh 1.

Dàn cố vấn vừa nhìn là biết... sẽ có chuyện

Khi 5 chàng trai vừa xuất hiện, Lâm Vỹ Dạ đã không giữ được bình tĩnh: "Em không hiểu sao mời người mê trai như em đi xem dàn cực phẩm mà còn kèm thêm ông chồng…" khiến Trấn Thành chỉ biết cảm thán: "Chưa bao giờ tôi thấy Hứa Minh Đạt hư vô như vậy!".

Người ấy là ai: Lâm Vỹ Dạ liên tục công kích Anh Đức

Không chỉ phấn khích vì các cực phẩm đến mức "bỏ quên" chồng, Lâm Vỹ Dạ còn cho thấy bản lĩnh tranh luận đáng gờm, nhất là với nam ứng viên đầu tiên – người đang quản lý chuỗi cửa hàng thời trang nữ. Bất chấp Hứa Minh Đạt nhận định chàng trai này "chuẩn men", Lâm Vỹ Dạ tuyên bố chàng trai bán đồ nữ, tiếp xúc nhiều với nữ sẽ là Giới tính thứ 3. Thậm chí, khi Trấn Thành cho rằng đẹp trai vậy hẳn là Độc thân, không như người đã có vợ thường mập, Lâm Vỹ Dạ lập tức phản bác: "Đâu có, chồng em vẫn ốm, có anh ăn nhiều anh mập!" khiến nam MC chỉ biết câm nín.

Người ấy là ai: Ngồi cạnh chồng, Lâm Vỹ Dạ liên tục công kích tình cũ Anh Đức - Ảnh 3.

Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ

Chỉ vì nhận định: "Người có gia đình thường nụ cười không tự nhiên", mà Anh Đức đã liên tiếp bị Lâm Vỹ Dạ "vùi dập": "Tào lao. Chồng tui cười không tươi là do râu che hết rồi...". Và thậm chí anh còn bị "hỏi khó": "Biết tại sao ngày xưa ế và giờ vẫn ế không?" khiến mọi người không thể nhịn cười.

Người ấy là ai: Ngồi cạnh chồng, Lâm Vỹ Dạ liên tục công kích tình cũ Anh Đức - Ảnh 4.

Anh Đức

Khi chàng trai tiếp theo – một thành viên đến từ ê-kíp của danh hài Huỳnh Lập nhận được khá nhiều bảng tím thì chàng trai cuối – một người mẫu có nghề tay trái là bán nem rán lại khiến 4 cố vấn, đặc biệt là Lâm Vỹ Dạ tranh cãi không ngừng. Tuyên bố: "Từ lúc lấy chồng đến giờ em không còn niềm tin vào đàn ông…" và liên tiếp đưa bảng tím cho các chàng trai trước, nhưng Lâm Vỹ Dạ nhất quyết khẳng định chàng ứng viên này Độc thân, thậm chí còn phấn khích đòi đi ăn nem ngay. Đáp lại ước mơ của vợ, Hứa Minh Đạt bất ngờ tiết lộ mình đã từng đóng chung 1 bộ phim với chàng trai này…

Người ấy là ai: Ngồi cạnh chồng, Lâm Vỹ Dạ liên tục công kích tình cũ Anh Đức - Ảnh 5.

5 "cực phẩm" của tập 2

Tập 2 "Người ấy là ai?" Mùa 2 sẽ được lên sóng lúc 21h thứ Sáu, 19/04 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương xác nhận chia tay để tập trung cho sự nghiệp: “Bình vẫn muốn chăm sóc Liz như người thân”

    Lần đầu đối diện truyền thông, Trịnh Thăng Bình cho biết anh và Liz Kim Cương đã chia tay sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau.
  • Đọc thêm