người ấy là ai

Người ấy là ai: Hương Giang và các cố vấn tranh luận giới tính của chàng trai Hàn Quốc

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 03/01/2019

NSƯT Kim Tử Long cũng trải lòng về việc lúc mới vào nghề đã luôn bị nghi ngờ về giới tính trong tập 10 "Người ấy là ai".

Ngay trong tuần đầu năm mới 2019, Hương Giang cùng dàn cố vấn gồm: NSƯT Kim Tử Long, Hoàng Thùy và John Huy Trần đã bị làm khó bởi 5 chàng trai xuất hiện trong tập 10 "Người ấy là ai".

Đến với tập 10 tuần này là Phương Dung (Lucie) - một cô gái đầy tài năng khi vừa là một photographer, vừa có sự nghiệp kinh doanh thời trang riêng. Mạnh mẽ và bản lĩnh nhưng Phương Dung thừa nhận trong tình yêu mình khá mộng mơ. Đây cũng là lý do khiến chuyện tình cũ của cô tan vỡ khi người cô yêu còn quan tâm sự nghiệp và chưa nghĩ đến việc kết hôn.

Người ấy là ai: Nữ chính Lucie

Người ấy là ai: Hương Giang và các cố vấn tranh luận giới tính của chàng trai Hàn Quốc - Ảnh 2.

Lắng nghe câu chuyện, Hoàng Thùy lẫn Hương Giang đều dành cho cô gái này sự đồng cảm khi hiểu được phụ nữ khi yêu luôn hết lòng hết sức và cũng mong nhận lại những điều đó. Tuy nhiên, Hoàng Thùy góp thêm quan điểm: "Khi yêu mình phải cho người khác khoảng cách, sự tò mò về mình…" . Hương Giang cũng kết luận: "Khi mà chúng ta không thể cho nhau không gian riêng thì chúng ta sẽ buộc phải cho nhau lối đi riêng".

Ngay ứng viên đầu tiên, trong khi cả Trấn Thành, Hương Giang lẫn John Huy Trần đều khẳng định Độc thân thì NSƯT Kim Tử Long lại nghi ngờ: "Có khi nhìn vậy mà không phải vậy". Nam nghệ sĩ tiết lộ: "Ngày xưa khi anh bước vào nghề, khoảng 10 năm khán giả nghĩ anh màu tím không đó. Không thể nhìn bề ngoài mà đoán được…". Trong khi các cố vấn còn đang tranh cãi thì Hoàng Thùy bật mí mình từng có cơ hội hợp tác chung với chàng trai này để rồi quyết định đưa bảng Giới tính thứ 3 trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Người ấy là ai: Hương Giang và các cố vấn tranh luận giới tính của chàng trai Hàn Quốc - Ảnh 3.

Chiếm nhiều sự chú ý nhất của dàn cố vấn phải kể đến chàng trai đến từ Hàn Quốc. Cho rằng đây là chàng trai gần với gu của Phương Dung nhất, Hương Giang hài hước nhận xét: "Em thích kim chi nhưng hôm nay không phải là em…". Trong khi đó, Hoàng Thùy lại tỏ ra băn khoăn bởi vẻ ngoài nghiêm túc của chàng trai này, ngay lập tức Trấn Thành bênh vực rằng người Hàn Quốc thường rất nguyên tắc. Nghe vậy, Hương Giang liền bổ sung: "Một người đã lấy người Hàn Quốc cho hay". Tuy nhiên, Hoàng Thùy vẫn chưa hết thắc mắc: "Em thấy chị Hari đâu có vậy?". "Đó là khi giỡn, còn khi bước vào công việc vợ anh cực kỳ nghiêm túc, làm gì cũng làm với 200% sự tập trung..." – Trấn Thành kết luận.

Người ấy là ai: NSƯT Kim Tử Long chia sẻ mình từng bị nghi là màu tím

Bất chấp mọi tranh cãi, NSƯT Kim Tử Long lại tiếp tục gây bất ngờ khi quyết định chọn bảng Giới tính thứ 3 cho chàng trai này kèm nhận xét: "Mấy người bị gạt hết rồi". Cũng rất ưu ái tấm bảng màu tím còn có John Huy Trần khi vừa bước sang chàng trai tiếp theo, nam cố vấn đã lập tức nhận định: "Bạn này chăm sóc người khác rất là tốt – nhưng là chăm sóc cho một người con trai".

Người ấy là ai: Hương Giang và các cố vấn tranh luận giới tính của chàng trai Hàn Quốc - Ảnh 5.

Tập 10 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Sáu - 04/01 trên kênh HTV2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm