người ấy là ai

Người ấy là ai: Chàng trai song tính nói chuyện ngọt thế này thì ai mà chẳng bị đổ gục?

Angus, Theo Helino 15:40 11/05/2019

Các chàng trai của "Người ấy là ai" đều có cách nói chuyện dễ đi vào lòng người.

Tập 4 của "Người ấy là ai" mùa 2 đã đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau xoay quanh câu chuyện của nữ chính Phương Phạm cùng 5 chàng trai bí ẩn. Là một người mẹ đơn thân từng đổ vỡ trong tình yêu nên Phương Phạm đến với chương trình để mong tìm được một đối tượng hẹn hò có thể đem lại hạnh phúc cho cô trong tương lai.

Và dường như chương trình cũng muốn Phương Phạm có nhiều sự lựa chọn hơn nên ngoại trừ một "hoa đã có chủ" thì 4 nhân vật còn lại đều có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ với Phương Phạm, kể cả người bị gán với tấm bảng màu Tím như Hoàng Trung.

Người ấy là ai: Chàng trai song tính nói chuyện ngọt thế này thì ai mà chẳng bị đổ gục? - Ảnh 1.

4 trên 5 chàng trai (trừ Minh Ngọc là "hoa đã có chủ" ở góc phải) đều có thể tiến tới với nữ chính

Thêm một điều ấn tượng nữa là các chàng trai ở tập này đều có cách nói chuyện dễ đi vào lòng người, ngọt như mía lùi mà ai nghe xong cũng có thể xiêu lòng.

Điển hình như cách anh chàng song tính Hoàng Trung nói lời cuối trước khi Phương Phạm đưa ra sự lựa chọn cuối cùng: "Hôm nay em rất là đẹp và rất là thú vị. Anh sẽ không hứa hẹn gì hết mà để thời gian và hành động trả lời cho tất cả. Sau mọi chuyện buồn của em đã qua thì anh tin là em có một cái đầu đủ lạnh cũng như một trái tim đủ ấm áp để lựa chọn một người mà mình thấy phù hợp nhất".

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Hoàng Trung

Hay khi anh thuyết phục nữ chính trao cho mình thêm một cơ hội: "Nếu như trong hôm nay em tìm được ý trung nhân thì anh mời em cùng người đó nghỉ dưỡng tại villa nhà anh. Nếu như hôm nay em không lựa chọn được ý trung nhân thì nếu trái tim em đủ rộng, tình yêu của em đủ lớn để trải nghiệm yêu một người có giới tính như anh thì anh đang sẵn sàng".

Người ấy là ai: Chàng trai song tính nói chuyện ngọt thế này thì ai mà chẳng bị đổ gục? - Ảnh 3.

Hoàng Trung có cách nói chuyện khiến người khác cảm thấy chắc chắn, tin tưởng

Anh chàng tiếp viên hàng không Đình Tài dù biết tính chất nghề nghiệp có thể khiến mình bị hạn chế trong chuyện tình cảm nhưng anh vẫn đến với chương trình để tìm kiếm cơ hội. Đình Tài đã đưa ra những lý lẽ về ưu/ khuyết điểm khi yêu một tiếp viên hàng không: "Khi yêu ai đó thì sẽ nhận được sự quan tâm không bằng cách này thì bằng cách khác, cách quan tâm của tôi khác với tất cả mọi người là chính sự chia sẻ của bản thân ở một đất nước xa lạ, những món quà mới lạ. Điều thứ 2 là có thể sẽ không có Valentine, không mùng 8/3, không sinh nhật. 

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Đình Tài

Ngay cả 2 vợ chồng sống chung với nhau cũng thực sự sống vì nghĩa vì sau tất cả thì những gì còn lại chính là tình nghĩa của 2 người, tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất trong cuộc sống gia đình cũng như hôn nhân". Khi Trấn Thành hỏi có đủ ấm áp để ở lại với 1 người lâu dài thì Đình Tài đáp lại: "Quan trọng là cả 2 chứ không phải chỉ một mình em".

Khi được đề cập đến chuyện yêu một người mẹ đơn thân đã có con 8 tuổi, nam tiếp viên cũng thẳng thắn: "Trải nghiệm này tôi chưa có nhưng tình yêu là dám thử thách. Mình có thể ăn chay, ăn bò hay ăn gà thì cũng là quyền lựa chọn của mình thì tôi nghĩ, tại sao mình lại không thử?".

Người ấy là ai: Chàng trai song tính nói chuyện ngọt thế này thì ai mà chẳng bị đổ gục? - Ảnh 5.

Đình Tài cũng có những chia sẻ thật lòng

"Ông bố một con" Minh Ngọc cũng có cách che giấu việc mình đã là "hoa có chủ" bằng những lời lẽ ngọt ngào như sau: "Mặc dù lâu lâu anh cũng trễ deadlines nhưng anh sẽ luôn đúng giờ trong mọi cuộc hẹn với em và sẽ sưởi ấm trái tim em bằng những món ăn của anh".

Người ấy là ai: Ngọc Hồ tiết lộ là "hoa đã có chủ"

Người ấy là ai: Chàng trai song tính nói chuyện ngọt thế này thì ai mà chẳng bị đổ gục? - Ảnh 7.

Gia đình của Minh Ngọc

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai 10 tháng tuổi bị điện giật tử vong. Mẹ ôm con khóc trong tuyệt vọng: "Hãy về với mẹ!"

    Ngay khi phát hiện con bị điện giật, mẹ bé nhanh chóng đưa con vào bệnh viện gần đấy, nhưng tiếc là các bác sĩ cũng không thể cứu được bé.
  • Đọc thêm