Phát sốt vì cặp bromance hot nhất Kpop: V lén làm một điều cho Jungkook, ai ngờ sau 1 năm bị ghi lại hết trong clip

OFF, Theo Helino 18:37 25/05/2019

Cặp đôi V và Jungkook (BTS) lại khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá tình cảm.

Năm ngoái, V đã lén viết một bức thư riêng đầy cảm động để gửi đến Jungkook nhân dịp sinh nhật 21 tuổi của cậu út. Những lời vàng của V dành cho Jungkook không khỏi khiến fan tan chảy: "Jungkook à, anh đang thấy em ngay trước mặt anh. Em khoẻ không? Chúc mừng sinh nhật nhé. Anh có thấy rằng em đang bận rộn chơi với Tannie (biệt danh của cún cưng Yeontan của V). Ánh mắt của anh luôn dành cho em. Anh yêu em. Em thật sự may mắn vì có thể đón sinh nhật bên ARMY đấy! Mong em có được quãng thời gian tuyệt vời trong ngày đặc biệt này".

Phát sốt vì cặp bromance hot nhất Kpop: V lén làm một điều cho Jungkook, ai ngờ sau 1 năm bị ghi lại hết trong clip - Ảnh 1.
Phát sốt vì cặp bromance hot nhất Kpop: V lén làm một điều cho Jungkook, ai ngờ sau 1 năm bị ghi lại hết trong clip - Ảnh 2.

V bí mật viết thư cho Jungkook...

Phát sốt vì cặp bromance hot nhất Kpop: V lén làm một điều cho Jungkook, ai ngờ sau 1 năm bị ghi lại hết trong clip - Ảnh 3.

... nhân dịp sinh nhật tuổi 21 em út

Fan tìm ra khoảnh khắc V lén nhìn Jungkook từ phía sau khi em út đang bận chơi đùa với chú cún Yeontan

Chỉ sau đó 8 tháng, chính xác là vào ngày 23/5 vừa qua, fan đã bất ngờ clip ghi lại khoảnh khắc V bí mật viết thư và lén nhìn Jungkook trong đúng ngày sinh nhật tuổi 21 do BTS đăng lên kênh Youtube chính thức. Trong clip trích lại chương trình hậu trường "Bangtan Bomb", V đã lén nhìn bóng lưng của Jungkook khi em út đang đùa nghịch với Yeontan. Thì ra một khoảnh khắc ngắn ngủi tưởng như không có gì đặc biệt lại có hẳn câu chuyện đằng sau và điều này không khỏi khiến ARMY cảm động vì tình cảm các thành viên BTS dành cho nhau.

Vkook (viết tắt giữa V và Jungkook) hiện đang là một trong những bromance được fan Kpop ship nhiều nhất và nổi tiếng khắp thế giới. V luôn chiều chuộng cậu em, trong khi Jungkook lại luôn đối xử đặc biệt với V. Những khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm của Vkook luôn được công chúng đặc biệt chú ý.

Phát sốt vì cặp bromance hot nhất Kpop: V lén làm một điều cho Jungkook, ai ngờ sau 1 năm bị ghi lại hết trong clip - Ảnh 6.

Ánh mắt của hai người luôn hướng về phía đối phương

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm