Ngôi sao của Cantho Catfish cảm động khi nhận được món quà đặc biệt từ người hâm mộ

NHẬT PHẠM, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 14/09/2019

Mặc dù chỉ có thể chứng kiến chiến thắng của Cantho Catfish qua màn ảnh nhỏ, nhưng không vì thế mà Đinh Thanh Tâm cảm thấy chạnh lòng, nhất là trước tình cảm mà người hâm mộ đã dành cho anh.

Theo một chia sẻ mới nhất từ Facebook cá nhân của Đinh Thanh Tâm, anh đã cho đăng tải một video cực kỳ dễ thương mà những người hâm mộ đội bóng Cantho Catfish dành tặng trong bệnh viện.

Đoạn clip cực kỳ dễ thương mà người hâm mộ gửi đến Đinh Thanh Tâm - Tác giả: Thu Doan Anh - Edit: Sport5

Đối với ngôi sao bên phía Cantho Catfish, đây là một món quà không thể tuyệt vời hơn mà anh nhận được từ người hâm mộ, bên cạnh một chiến thắng mà các đồng đội đã dành tặng cho anh trong ngày hôm qua.

Không giấu được sự hạnh phúc đằng sau món quà này, Đinh Thanh Tâm cho biết: "Tôi rất cảm kích trước những sự lo lắng và quan tâm mà người hâm mộ đã dành cho tôi suốt từ hôm qua đến giờ. Tôi muốn gửi đến tất cả bọn họ những lời yêu thương nhất và tôi, em trai mình và các đồng đội sẽ quyết tâm giành lấy chức vô địch để tặng cho họ".

Ngôi sao của Cantho Catfish cảm động khi nhận được món quà đặc biệt từ người hâm mộ - Ảnh 2.

Đinh Thanh Tâm rất muốn quay trở lại và giành chức vô địch để tặng những fan hâm mộ.

"Cảm ơn các bạn rất nhiều. Sự động viên của các bạn đã khiến tôi cảm thấy tốt hơn", Đinh Thanh Tâm chia sẻ những lời nói chân thành nhất tới người hâm mộ.

Hiện tại, chấn thương của Đinh Thanh Tâm vẫn chưa hồi phục hoàn toàn và nhiều khả năng, ngôi sao này sẽ không thể thi đấu trong game 4 của loạt chung kết VBA 2019, diễn ra vào lúc 17h00 ngày 15/09.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm