Ngồi ngay ngắn nghe Nam Em chia sẻ dự án phim về "drama" đời mình, có 50 Sắc Thái lẫn Đa Nhân Cách nhé!

JC - Clip: G100 & Kingpro, Theo Helino 22:43 07/03/2019

Sau khi tấn công âm nhạc bất thành, "miss thất tình" của showbiz Nam Em đang lăm le làm phim điện ảnh "dài tập" về những drama cuộc đời của mình.

"Miss thất tình" của showbiz Việt có vẻ sẽ trở lại và "lợi hại" hơn bao giờ hết, sau dự án "bom tấn xịt" mỗi tháng một MV ca nhạc, Nam Em bất ngờ chia sẻ kế hoạch tấn công "lây lan" sang cả mảng điện ảnh. Như vậy là sau Vòng Eo 56 của Ngọc Trinh, người đang náo loạn phòng vé với Vu Quy Đại Náo, Nam Em sẽ mang những "drama" cuộc đời của mình lên màn ảnh rộng. Nguyên văn theo lời chia sẻ của cô: Tôi đang ấp ủ sẽ làm một phim điện ảnh, nhưng mà dài tập, giống như 50 Sắc Thái.

Ngồi ngay ngắn nghe Nam Em chia sẻ dự án phim về drama đời mình, có 50 Sắc Thái lẫn Đa Nhân Cách nhé! - Ảnh 1.

Sau âm nhạc,"miss thất tình" của chúng ta sẽ tấn công sang cả điện ảnh.

Ngồi ngay ngắn nghe Nam Em chia sẻ dự án phim về drama đời mình, có 50 Sắc Thái lẫn Đa Nhân Cách nhé! - Ảnh 2.

Ngay cả khi thường xuyên "chơi lớn", chia sẻ làm phim điện ảnh "dài tập" của miss thất tình chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ.

Có thể theo suy nghĩ của cô nàng, phim điện ảnh nhưng "dài tập" ở đây là làm hẳn cả một series nhiều phần cho hoành tráng. Nhưng vì sao lại phải so sánh với 50 Sắc Thái? Phải chăng do "drama" cuộc đời của Nam Em "ngang trái" không hề kém cạnh cô sinh viên Anastasia Steele (Dakota Johnson), còn người yêu của Nam Em ngoài đời lại có "gu lạ" như anh chàng tỷ phú trẻ Christian Grey (Jamie Dornan) trong Fifty Shades of Grey? Mọi câu hỏi này chắc phải đợi đến khi nào đứa con tinh thần của Nam Em ra rạp người xem mới biết được.

Cô nàng hăng say chia sẻ về dự án 50 Sắc Thái phiên bản Việt.

Rất nhiều ý tưởng về bộ phim được "miss thất tình" trình bày.

Ngoài 50 Sắc Thái, Nam Em còn có thêm một dự án điện ảnh nữa nói về những người... đa nhân cách. Theo Nam Em, cô đang tìm hiểu thêm về vấn đề "đa nhân cách", vừa hiểu người mà cũng là để hiểu chính mình. Như vậy là trong tương lai, giới mộ điệu điện ảnh hoàn toàn có thể "lót chiếu" ngồi hóng, xem Nam Em trên màn ảnh rộng sẽ trông như thế nào. Nhất là với hai vai diễn khó nhằn như cô chia sẻ, một là 50 Sắc Thái, hai là người đa nhân cách.

Nam Em chia sẻ về dự án điện ảnh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hà Nội: Tái diễn mời chào mại dâm rồi lừa đảo, cưỡng đoạt tài sản của khách trên phố “sung sướng”

    "Khi bọn tôi đòi về thì những người này chặn cửa, bảo thanh toán tổng cộng 6 triệu. Hai đứa biết bị lừa nên khóc lóc, van xin nhưng vẫn không được thả...", một nạn nhân của chiêu trò lừa đảo mại dâm kể lại.
  • Đọc thêm