Ngọc Trinh bứt phá chóng mặt: Chính thức chạm ngưỡng 3 triệu follower, chỉ sau Sơn Tùng và Chi Pu trên Instagram!

MyA, Theo Helino 07:58 14/11/2019

Chỉ sau vài tháng, lượt theo dõi của Ngọc Trinh tăng lên chóng mặt, giúp cô trở thành nghệ sĩ có lượt follow cao thứ 3 Việt Nam chỉ xếp sau Sơn Tùng và Chi Pu.

Lượng theo dõi trên các trang mạng xã hội của một ngôi sao được xem là yếu tố cho thấy sức hút của họ đối với công chúng, đặc biệt là Instagram. Vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, Ngọc Trinh dần chứng minh sức ảnh hưởng không nhỏ của mình khi Instagram cá nhân của cô vừa cán mốc 3 triệu follower, vươn lên giữ vị trí số 3 trong Vbiz chỉ xếp sau Sơn Tùng và Chi Pu.

Ngọc Trinh và cú bứt phá nhanh chóng mặt: Chính thức chạm ngưỡng 3 triệu lượt theo dõi, chỉ xếp sau Sơn Tùng và Chi Pu trên Instagram! - Ảnh 1.

Ngọc Trinh trở thành nghệ sĩ sở hữu Instagram có lượt theo dõi đứng thứ 3 Việt Nam với 3 triệu follow.

Nguyên nhân của sự tăng follow ở tài khoản Instagram Ngọc Trinh là do cô nàng chuyển hướng sang làm Youtuber và liên tục đăng tải các bức ảnh thời trang đường phố cùng nhiều khoảnh khắc đời thường giản dị. Gần đây, tài khoản Youtube của Ngọc Trinh cũng cán mốc 1 triệu lượt đăng ký giúp diễn viên "Vòng eo 56" có được nút vàng Youtube. Instagram là nơi Ngọc Trinh hoạt động khá thường xuyên. Ngay khi đăng tải, cô luôn nhanh chóng thu hút số lượng quan tâm, yêu thích cực khủng từ người hâm mộ.

Để ăn mừng cho sự kiện này, Ngọc Trinh đã có một bữa tiệc cực kỳ hoành tráng tại một quán bar. Cùng chung với người đẹp Trà Vinh có Vũ Khắc tiệp, người mẫu Quỳnh Thư và một vài người mẫu khác....

Ngọc Trinh và cú bứt phá nhanh chóng mặt: Chính thức chạm ngưỡng 3 triệu lượt theo dõi, chỉ xếp sau Sơn Tùng và Chi Pu trên Instagram! - Ảnh 2.
Ngọc Trinh và cú bứt phá nhanh chóng mặt: Chính thức chạm ngưỡng 3 triệu lượt theo dõi, chỉ xếp sau Sơn Tùng và Chi Pu trên Instagram! - Ảnh 3.

Trang cá nhân của Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của nhiều người bởi những hình ảnh thời trang đường phố cực chất.

Ngọc Trinh và cú bứt phá nhanh chóng mặt: Chính thức chạm ngưỡng 3 triệu lượt theo dõi, chỉ xếp sau Sơn Tùng và Chi Pu trên Instagram! - Ảnh 4.

Ngọc Trinh mở tiệc hoành tráng ăn mừng cột mốc 3 triệu follow.

Sở hữu lượt người theo dõi dẫn đầu Việt Nam trên Instagram thời điểm hiện tại, không ai khác chính là Sơn Tùng M-TP. Lượng fan Instagram của Sơn Tùng M-TP hiện đang là 3,6 triệu, trong khi đó Chi Pu dù suýt soát con số khủng này nhưng vẫn chỉ đang dừng chân tại 3,5 triệu lượng người theo dõi. So với mức tăng lượng theo dõi của Sơn Tùng và Chi Pu, Ngọc Trinh được đánh giá nhanh hơn và nếu giữ phong độ này, "nữ hoàng nội y" có thể tiến lên nhiều vị trí cao hơn nữa.

Ngọc Trinh và cú bứt phá nhanh chóng mặt: Chính thức chạm ngưỡng 3 triệu lượt theo dõi, chỉ xếp sau Sơn Tùng và Chi Pu trên Instagram! - Ảnh 5.

Sau cơn bão của "Hãy trao cho anh", Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt có lượt follow cao nhất.

Ngọc Trinh và cú bứt phá nhanh chóng mặt: Chính thức chạm ngưỡng 3 triệu lượt theo dõi, chỉ xếp sau Sơn Tùng và Chi Pu trên Instagram! - Ảnh 6.

Xếp ở vị trí thứ 2 là Chi Pu với 3,5 triệu lượt theo dõi.

Xếp sau Ngọc Trinh, 2 ngôi sao hàng đầu showbiz hiện nay đành ngậm ngùi giữ vị trí khiêm tốn hơn là Trấn Thành và Hương Giang với lượt theo dõi lần lượt là 2,7 triệu và 2,4 triệu.

Ngọc Trinh và cú bứt phá nhanh chóng mặt: Chính thức chạm ngưỡng 3 triệu lượt theo dõi, chỉ xếp sau Sơn Tùng và Chi Pu trên Instagram! - Ảnh 7.

Trấn Thành xếp thứ 4 với 2,7 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Ngọc Trinh và cú bứt phá nhanh chóng mặt: Chính thức chạm ngưỡng 3 triệu lượt theo dõi, chỉ xếp sau Sơn Tùng và Chi Pu trên Instagram! - Ảnh 8.

Hương Giang giành vị trí cuối cùng trong top 5 với 2,4 triệu lượt follower

Ngoài những hoạt động trong showbiz, mạng xã hội cũng chính là một thước đo tầm ảnh hưởng của mỗi sao Việt đối với công chúng. Nhiều người dự đoán Ngọc Trinh sẽ còn thiết lập nhiều kỷ lục trong thời gian tới với những con số còn khủng hơn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm