Ngọc Thảo "phát hoảng" trước thư mời nặc danh

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/08/2016

Vừa qua, hot girl Ngọc Thảo chia sẻ mình đã nhận được một bức thư nặc danh đầy "nguy hiểm”, đánh vào một trong những nỗi sợ lớn nhất của cô nàng ngay từ khi còn trong độ tuổi teen.

Đang chuẩn bị đi quay phim thì bỗng nhiên điện thoại “tính tong”, hộp thư điện tử của Ngọc Thảo nhận được một bức thư nặc danh kỳ lạ, cô nàng cho biết dù rất đắn đo nhưng cũng vô cùng hào hứng trước bí ẩn của dòng email kỳ quặc kia. Liệu có phải là hacker tài khoản? Dù hơi căng thẳng một chút nhưng Thảo vẫn quyết định mở email để khám phá nội dung bức thư.

Được biệt, Thảo hiện đang rất tò mò không biết ai là chủ nhân của bức thư này mà lại có thể “chỉ mặt điểm tên” nỗi lo âu một thời của mình và đang phân vân không biết trong ngày 26/08/2016 tới có nên chấp nhận lời mời để đi đến địa điểm trong bức thư hay không?! Vì lời thách thức này quá ư là làm người ta tò mò.

Ngọc Thảo phát hoảng trước thư mời nặc danh - Ảnh 1.

Ngọc Thảo phát hoảng trước thư mời nặc danh - Ảnh 2.

Nội dung thư nặc danh mà Ngọc Thảo nhận được

Bức thư đánh đúng vào “nỗi đau muôn thuở”. Chính vì vậy, mặc dù có chút lo lắng nhưng với tính cách luôn thích những thách thức và tìm hiểu những điều thú vị, cô nàng hiện đang “hừng hực” ý chí muốn tìm hiểu chủ nhân của bức thư kia.

Thảo cho biết: “Sầu nào bằng mụn mọc ngay thời khắc quan trọng, nhất là lúc phải hẹn hò cùng bạn ấy Haiz! Mụn đang bám mấy ngày rồi chưa chịu "buông đôi tay nhau ra". Đã vậy hôm nay còn nhận được bức thư nặc danh này, hoang mang quá nè! Làm sao để xẹp mụn liền ngay và lập tức hiuhiu, ai "quân sư" giúp Thảo với. Mà vụ án 3 ngày giảm mụn có đáng tin không ta?”

Ngọc Thảo phát hoảng trước thư mời nặc danh - Ảnh 3.

Không chỉ riêng Ngọc Thảo mà bức thư nặc danh này còn nói trúng tất cả những gì mà con gái luôn lo sợ - MỤN! Chỉ cần có vài nốt mụn nhỏ cũng đủ khiến một cô gái bớt rạng rỡ và thiếu tự tin hẳn. Con gái sẽ lo lắng về mụn cả ngày, tìm mọi cách để che dấu, ngại ngùng và chẳng muốn gặp ai. Thậm chí, đối với nhiều trường hợp “quân thù” kéo đến quá đông, các cô nàng còn tìm cách nghỉ học hay huỷ mọi cuộc hẹn.

Thế nhưng, việc co mình vào vỏ ốc hay tìm cách che dấu để không ai nhìn thấy mụn của mình mà hội con gái vẫn hay làm chẳng thể nào xoá bỏ được hoàn toàn nỗi lo này! Bởi khi dù cho con gái cố che dấu cách mấy thì mụn vẫn ngày đêm hoành hành và nhiều hơn mỗi ngày nếu chúng mình không có giải pháp ngăn ngừa tận gốc đúng cách.

Hãy thôi ưu phiền vì mụn và cũng hãy thôi lo lắng về bức thư nặc danh bí ẩn vì trong ngày 26/08/2016 tới, chờ xem chủ nhân của bức thư này sẽ mang lại giải pháp đặc biệt gì cho Ngọc Thảo cũng như con gái chúng mình nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm