Xem bản thử nghiệm
Produce 101

Ngoài Minhyun (NU'EST), boygroup Produce 101 còn 1 thành viên nữa phải bỏ anh em khi vào nhóm

FIYF, Theo Trí Thức Trẻ 00:33 19/06/2017

NU'EST có 4 thành viên thi thì chỉ 1 người được chọn vào Top 11, nhưng còn một boygroup khác cũng chịu cảnh tương tự khi tham gia Produce 101.

Hai ngày qua, Kpop fan xót xa cho Minhyun khi dù được chọn vào Top 11 Produce 101, trở thành thành viên của boygroup chiến thắng WANNA ONE nhưng anh lại bật khóc vì thương những người anh em của mình trong NU'EST. 4 người cùng đi thi nhưng chỉ có mình được chọn, Minhyun hẳn khó lòng tận hưởng được niềm vui của người chiến thắng.

Tuy nhiên Minhyun không phải thành viên duy nhất phải vô tình bỏ lại anh em để vào WANNA ONE. Trong boygroup chiến thắng của Produce 101 mùa 2 còn một cái tên nữa và đó chính là Sungwoon.

Ngoài Minhyun (NUEST), boygroup Produce 101 còn 1 thành viên nữa phải bỏ anh em khi vào nhóm - Ảnh 2.

Sungwoon đã được chọn vào WANNA ONE...

Ngoài Minhyun (NUEST), boygroup Produce 101 còn 1 thành viên nữa phải bỏ anh em khi vào nhóm - Ảnh 3.

... để lại người anh em cùng nhóm HOTSHOT - Taehyun

Sungwoon và Taehyun của boygroup ít tên tuổi HOTSHOT đã cùng nhau tham gia Produce 101 mùa 2 nhưng sau cùng thì chỉ có Sungwoon được chọn. Khi mà mọi sự chú ý đều dồn về Minhyun và 3 thành viên còn lại của NU'EST, không ai rõ cảm xúc của Sungwoon và Taehyun thế nào khi kết quả được công bố.

Nguồn tham khảo: OH

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sao Việt phấn khích tột độ khi đi xem Avengers: Infinity War

    Mai Tài Phến, Phở Đặc Biệt, Cường Seven đã có rất nhiều cảm xúc ngay trong ngày đầu tiên công chiếu tại Việt Nam của bom tấn lớn nhất từng có của Marvel
  • Tin mới trong ngày