Ngô Kiến Huy: "Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP"

Mai Mon - Ảnh: Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 21:27 18/12/2017

Trong buổi họp báo ra mắt MV "Lạc giữa nhân gian", Ngô Kiến Huy cho biết anh không ngại khi sản phẩm âm nhạc của mình bị so sánh với "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP vì hai ca khúc sở hữu những chất liệu vô cùng khác nhau.

Chiều 18/12, Ngô Kiến Huy vừa tổ chức buổi họp báo chính thức cho ra mắt MV cổ trang hoành tráng nhất trong sự nghiệp ca hát của mình mang tên "Lạc giữa nhân gian". Dự án này cũng đánh dấu lần đầu nam ca sĩ hợp tác cùng 3 cái tên đình đám trong làng nhạc là nhạc sĩ Phương Uyên, producer Rhymastic và Đỗ Hiếu.

"Lạc giữa nhân gian" là ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, ca từ mang hơi hướng liêu trai. Chính vì vậy, Ngô Kiến Huy quyết định đã nhờ tới đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - người từng ghi dấu ấn với 2 sản phẩm âm nhạc cổ trang đình đám là "Lạc Trôi" (Sơn Tùng) và "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" (Bảo Anh) thực hiện MV của mình.

MV "Lạc giữa nhân gian" - Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy: Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

MV "Lạc giữa nhân gian" vừa là món quà dành cho fans đã yêu mến nam ca sĩ 9 năm qua, vừa là bước đệm cho dịp kỉ niệm 10 năm vào nghề và cũng gửi lời đáp lại cho những ai đã nói Ngô Kiến Huy nghỉ hát, chỉ đi đóng phim hay làm MC.

Khi được hỏi về việc ngay khi vừa ra mắt teaser, tạo hình của Ngô Kiến Huy trong MV bị so sánh, thậm chí được coi là phần 2 của MV "Lạc trôi" (Sơn Tùng M-TP), nam ca sĩ cho biết: "Thật ra tôi rất bất ngờ vì vô tình lại có nét giống ở tựa đề. Tuy nhiên, với một ca khúc như "Lạc giữa nhân gian", không có một concept nào hợp hơn là cổ trang. Ban đầu ý định của tôi là làm một tể tướng xông pha mặt trận nhưng khi nghe lại lời bài hát bi luỵ thì không thể nào vào vai kia được".

"Tôi và Sơn Tùng mỗi người lại mang một chất riêng, Sơn Tùng với tạo hình một vị vua chúa còn tôi như một người lãng khách. Về hình ảnh, chất liệu 2 ca khúc đều có sự khác biệt hoàn toàn, điểm tương đồng duy nhất ở đây có lẽ là MV cổ trang. Những gì tôi gửi gắm trong MV cũng hoàn toàn không giống với Sơn Tùng, tôi không ngại bị so sánh vì mỗi người có một hướng đi riêng" - Ngô Kiến Huy nhấn mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt MV "Lạc giữa nhân gian" của Ngô Kiến Huy:

Ngô Kiến Huy: Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy điển trai trong buổi họp báo. Nam ca sĩ chia sẻ anh mất tổng cộng 6 tháng cho việc chuẩn bị quay MV cùng Đinh Hà Uyên Thư với kinh phí đầu tư lớn nhất từ trước đến nay, thậm chí gấp 3 lần so với MV "Yêu không đường lui" thực hiện ở Hàn Quốc hồi đầu năm.

Ngô Kiến Huy và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư quyết định gửi gắm vai nữ chính trong dự án lần này cho cô nàng Tú Hảo – Quán quân The Face mùa 2 vì gương mặt rất huyền bí ma mị hợp với concept MV "Lạc giữa nhân gian".

Ngô Kiến Huy: Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy và nữ chính MV "Lạc giữa nhân gian" trong buổi họp báo.

Ngô Kiến Huy: Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Ngô Kiến Huy: Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 7.

Nhạc sĩ Phương Uyên.

Ngô Kiến Huy: Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 8.

Thiều Bảo Trang cũng có mặt để ủng hộ Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy: Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 9.

Danh hài Trường Giang.

Ngô Kiến Huy: Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 10.

Vợ chồng nam ca sĩ Đăng Khôi.

Ngô Kiến Huy: Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 11.

Thu Thuỷ

Ngô Kiến Huy: Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 12.

S.T mặc đồ cổ trang tới ủng hộ Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy: Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 13.

BB Trần cũng tới ủng hộ sản phẩm mới nhất của Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy: Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 14.

Hoàng Yến Chibi

Ngô Kiến Huy: Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 15.

Nữ ca sĩ Khánh My.

Ngô Kiến Huy: Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 16.

Cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm cảnh của thổ dân trước vụ cháy rừng Amazon tàn khốc nhất lịch sử: "Chúng tôi đã khóc khi dập lửa, nhiều gia đình mất hết tất cả"

    Trước sức mạnh của thiên nhiên được tiếp tay bởi hành động ưu tiên lợi ích kinh tế, bất chấp môi trường của chính phủ Brazil, những người thổ dân sống dưới tán rừng Amazon đang lâm vào cảnh khốn cùng. Họ vẫn chống chọi từng phút để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà mà mình yêu thương nhưng ngày càng đuối sức trong cuộc chiến này.
  • Đọc thêm