Nghịch lí của Taeyeon: thường ngày mặc đơn giản thì xinh nhưng cứ "lồng lộn" đi sự kiện lại thành sến

Lana, Theo Trí Thức Trẻ 22:31 13/06/2018

Taeyeon thường được đánh giá là người có style ăn mặc khá ổn nhưng thi thoảng, phong độ của cô cũng có chút giảm sút tại các sự kiện lớn nhỏ.

Taeyeon nổi tiếng khắp châu Á không chỉ nhờ giọng hát nội lực nhất nhì Kpop mà còn bởi gương mặt xinh đẹp lẫn gu thời trang tương đối ổn định.

Nghịch lí của Taeyeon: thường ngày mặc đơn giản thì xinh nhưng cứ lồng lộn đi sự kiện lại thành sến - Ảnh 1.

Cá tính ăn mặc của cô được thể hiện rất nhiều qua street style thường ngày hay các set đồ tới sân bay. Thường thì Taeyeon mặc khá đơn giản nhưng cách mix của cô lại đem đến hiệu quả cao.

Nhưng đôi khi, phong độ của cô cũng tụt dốc thất thường, đặc biệt là khi xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ. Điển hình như những trường hợp dưới đây.

Nghịch lí của Taeyeon: thường ngày mặc đơn giản thì xinh nhưng cứ lồng lộn đi sự kiện lại thành sến - Ảnh 3.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Taeyeon diện một set đồ khá gây tranh cãi. Nhìn tổng thể, đây không phải set quá tệ nhưng chiếc áo jacket hoa lại đập chan chát với phong cách makeup của cô, khiến Taeyeon hơi sến. Giá như, cô thay bằng áo khoác đen thì có lẽ sẽ ổn hơn.

Nghịch lí của Taeyeon: thường ngày mặc đơn giản thì xinh nhưng cứ lồng lộn đi sự kiện lại thành sến - Ảnh 4.

Chất liệu nhung vốn đã khó mặc mà lại còn là áo nhung màu xanh cổ vịt thì còn thách thức ánh đèn flash hơn nữa. Ngoài ra, Taeyeon còn sai lầm khi mix với váy ren màu nâu, vô tình để lộ chiếc quần bảo hộ màu đen hơi kém duyên. Nói chung, set đồ này đáng bị trừ nhiều điểm thanh lịch.

Nghịch lí của Taeyeon: thường ngày mặc đơn giản thì xinh nhưng cứ lồng lộn đi sự kiện lại thành sến - Ảnh 5.

Taeyeon diện đồ oversized thì không có gì là lạ nhưng phom dáng to quá đỗi của chiếc váy đuôi chuông này vô tình lại khiến cô bị ví von giống quả cầu lông.

Nghịch lí của Taeyeon: thường ngày mặc đơn giản thì xinh nhưng cứ lồng lộn đi sự kiện lại thành sến - Ảnh 6.

Mọi thứ từ đầu tóc, makeup lẫn chiếc váy kẻ đều đang ổn cho tới khi Taeyeon chọn cách mix tất len cao cổ với đôi sandal đế thô. Chỉ với một chi tiết mà cả bộ trang phục bị phá hỏng hoàn toàn.

Nghịch lí của Taeyeon: thường ngày mặc đơn giản thì xinh nhưng cứ lồng lộn đi sự kiện lại thành sến - Ảnh 7.

Phần lông hồng ở cầu vai chiếc váy thực sự vô duyên khi xuất hiện cùng set đồ này. Ngoài màu sắc có phần quê mùa thì độ dài ỡm ờ của nó cũng là một điểm trừ to đùng.

Nghịch lí của Taeyeon: thường ngày mặc đơn giản thì xinh nhưng cứ lồng lộn đi sự kiện lại thành sến - Ảnh 8.

Đôi boot dài này hẳn sẽ tác huy tác dụng hơn nhiều nếu nó được đi cùng một chiếc váy có thiết kế bớt diêm dúa, sến súa hơn.

Nghịch lí của Taeyeon: thường ngày mặc đơn giản thì xinh nhưng cứ lồng lộn đi sự kiện lại thành sến - Ảnh 9.

Sai lầm của Taeyeon trong lần này là vì makeup, làm tóc theo phong cách dễ thương nhưng lại chọn đồ tông nâu đồng già dặn.

Nghịch lí của Taeyeon: thường ngày mặc đơn giản thì xinh nhưng cứ lồng lộn đi sự kiện lại thành sến - Ảnh 10.

Cách đây vài năm, thủ lĩnh SNSD cũng từng lầm lẫn trong việc chọn phụ kiện, điển hình là lần mặc cả bộ tông xanh mát mắt mà lại đeo túi hồng hot pink không liên quan.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm