Nghẹn ngào bức ảnh người đàn ông bật khóc bên bàn tiệc Valentine, đối diện là bình tro cốt của người vợ quá cố

Skye, Theo Helino 15:05 17/02/2018

Dù Valentine đã qua nhưng bức hình và câu chuyện người đàn ông khóc bên bàn tiệc Valentine với tro cốt của người vợ quá cố đặt đối diện vẫn khiến cư dân mạng nghẹn ngào xúc động.

Trên trang Mirror mới đây đã đăng tải một bức hình người đàn ông nức nở bên bàn tiệc, ngồi ăn trưa một mình trong ngày Valentine. Phía trước mặt ông là chiếc ghế trống không và tro cốt của người vợ quá cố. Bức ảnh ngay lập tức đã được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội với những lời bình nghẹn ngào, cảm động. 

Nghẹn ngào bức ảnh người đàn ông bật khóc bên bàn tiệc Valentine, đối diện là bình tro cốt của người vợ quá cố - Ảnh 1.

Được biết, bức hình được chụp bởi Chasidy Gwaltney - một người phụ nữ cũng có mặt tại nhà hàng lúc bấy giờ. Đây là một nhà hàng tại Corpus Christi, Texas, Mỹ. Sau khi chụp bức hình, chị Chasidy đã đăng tải lên mạng kèm lời chia sẻ.

"Hãy luôn trân trọng những người yêu thương của bạn khi còn cơ hội, bạn không biết ngày mai sẽ mang họ đi xa mãi mãi hay không đâu".

Ban đầu, chị Chasidy không để ý tới người đàn ông này cho tới khi thấy chiếc bình đựng tro cốt trên bàn. Chị viết.

"Bạn biết đấy, chúng ta luôn cảm thấy việc có ai đó ở bên cạnh là một điều hiển nhiên. Đôi lúc chúng ta quên mất cái hôn tạm biệt, không nói lời yêu thương... mà không nhận ra rằng những thứ nhỏ bé đấy cũng có ý nghĩa quan trọng với cuộc đời mỗi người. 

Tôi đã nhìn thấy điều đó ngày hôm nay mà khiến tôi nhận ra rằng, không phải lúc nào chúng ta cũng có ai đó ở bên để nắm tay, nói chuyện, yêu hay thậm chí là làm ta bực mình. 

Bức ảnh này đã nói lên rất nhiều điều và có thể sẽ khiến bạn buồn lòng, cả tôi nữa. Người đàn ông này có vẻ như đang dùng bữa trong ngày Valentine một mình, nếu nhìn thoáng qua. Tuy nhiên, vợ của ông đang ở trong chiếc bình xinh đẹp đối diện ấy. Chắc chắn, ông ấy phải yêu vợ mình nhiều mới đưa chiếc bình đựng tro cốt đến hàng ăn trong ngày Valentine như này. Ông ấy còn mua cả một chai rượu nữa...".

Tuy nhiên, hiện tại tờ Mirror đang liên lạc lại với người phụ nữ này để xác nhận thông tin câu chuyện.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cả thế giới ra mà xem Daehan, Minguk, Manse đã lớn và "nghiêm túc" thế này cơ mà

    Bộ ba Daehan, Minguk, Manse càng lớn càng đáng yêu thế này!!!
  • Đọc thêm