Diên Hi Công Lược (2018)

Nghe tin đồn Việt Nam remake Diên Hi Công Lược, đây là phản ứng của Vu Chính!

Giang Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 16:48 10/10/2018

Sáng nay, hàng loạt các tờ báo mạng lớn của Trung Quốc như Sina, Ifeng đã đưa tin về việc Việt Nam remake Diên Hi Công Lược.

Bom tấn Diên Hi Công Lược đã kết thúc từ lâu nhưng phim vẫn duy trì được sức nóng nhất định trên các trang mạng xã hội Việt Nam. Netizen Việt còn bình chọn ra một danh sách ứng cử viên cho Diên Hi Công Lược phiên bản Việt, và những cái tên được chọn toàn là các ngôi sao nổi tiếng như Hứa Vĩ Văn, Tăng Thanh Hà, Kaity Nguyễn, Sơn Tùng MTP… Mặc dù danh sách này vốn chỉ mang tính giải trí, nhưng thật không ngờ các tờ báo mạng Trung Quốc lại "hiểu lầm" rằng Việt Nam sắp làm lại Diên Hi Công Lược!

Nghe tin đồn Việt Nam remake Diên Hi Công Lược, đây là phản ứng của Vu Chính! - Ảnh 1.

Thông tin Việt Nam làm lại Diên Hi Công Lược đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Sau khi thông tin này được tung ra, các netizen Trung đã nhanh chóng bày tỏ quan điểm riêng về dàn cast này. "Tôi cảm thấy cũng giống đấy chứ", "Diễn viên đóng Cao Quý phi và Minh Ngọc là thật hay đùa vậy?", "Sao Cao Quý phi giống đàn ông thế?", "Sao không thấy có Viên Xuân Vọng", "Phó Hằng Việt Nam đẹp trai quá, phải đi xem mới được!"...

Không chỉ riêng netizen Trung Quốc bất ngờ vì thông tin này mà ngay cả nhà sản xuất của Diên Hi Công Lược – biên kịch Vu Chính cũng phải nhanh tay đính chính thông tin. Biên kịch Vu Chính cho hay, bản quyền phim vẫn chưa bán, nên không có chuyện Việt Nam làm lại Diên Hi Công Lược.

Nghe tin đồn Việt Nam remake Diên Hi Công Lược, đây là phản ứng của Vu Chính! - Ảnh 2.

Nhà sản xuất Vu Chính cũng vội vàng đính chính thông tin: "Bản quyền vẫn chưa bán mà!"

Mặc dù danh sách này chỉ là một trò đùa của cư dân mạng Việt, nhưng nó cũng khiến một số cư dân mạng Trung lầm tưởng rằng đây là sự thật. Hi vọng rằng trong tương lai, các trang báo mạng Trung Quốc sẽ không để những nhầm lẫn như thế này tiếp diễn nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc của mẹ Jennie (BLACKPINK): Vừa đẹp vừa sang, bảo sao con gái lại sang chảnh đến thế.

    Nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung hiếm có của mẹ nữ thần Jennie (BLACKPINK) khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm