Nghệ An: Trắng đêm tìm kiếm nam sinh 11 tuổi đuối nước tử vong

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 09:52 27/05/2019

Lực lượng chức năng cùng gia đình đã tổ chức tìm kiếm suốt đêm, dùng thuyền và lưới trong phạm vi 1km nhưng hiện nay vẫn chưa thấy nạn nhân.

Ngày 27/5, ông Võ Văn Lý, Chủ tịch UBND phường Nghi Thủy, TX Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương đang cùng người dân tìm kiếm một cháu bé bị nước cuốn trôi.

Thông tin ban đầu, vào trưa 26/5, em Nguyễn Tiến Đ. (11 tuổi), trú khối 3, phường Nghi Thủy cùng một số bạn đi ra bờ biển chơi. Tại đây, cháu Đ. và 2 bạn khác đã xuống biển tắm.

Nghệ An: Trắng đêm tìm kiếm nam sinh 11 tuổi đuối nước tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Do không biết bơi nên cháu đã bị sóng nhấn chìm. Một lúc sau, các bạn không nhìn thấy Đ. nên đã hốt hoảng về gọi người nhà. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng với gia đình đã lập tức ra tìm kiếm. Nhưng do sóng quá lớn nên đến thời điểm hiện nay vẫn chưa phát hiện nạn nhân.

"Từ chiều và suốt đêm qua qua gia đình, địa phương cùng lực lượng Bộ đội biên phòng tích cực tìm kiếm, dùng lưới để vớt nhưng không được, hiện các lực lượng vẫn tiếp tục tìm kiếm", ông Lý thông tin thêm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm