Nghệ An: Hai học sinh lớp 1 đuối nước tử vong, dép và mũ áo để trên bờ

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 10:33 16/05/2019

Hai học sinh lớp 1 rủ nhau ra đập Khe Đình câu cá thì sẩy chân rơi xuống nước tử vong. Đến tối không thấy hai em về, gia đình tìm kiếm thì phát hiện hai em đã bị đuối nước.

Sáng 16/5, ông Võ Văn Danh, Phó chủ tịch UBND xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai em nhỏ tại đập Khe Đình trên địa bàn xã và bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Trước đó, vào chiều tối 15/5, gia đình không thấy hai em Hoàng Phi Bảo (7 tuổi, trú ở xã Nam Lĩnh) và Nguyễn Hữu Nam (7 tuổi, trú ở xã Nam Xuân) là anh em họ về ăn cơm, nên mọi người chia nhau đi tìm.

Nghệ An: Hai học sinh lớp 1 đuối nước tử vong, dép và mũ áo để trên bờ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Khi lên đập Khe Đình ở gần nhà, nơi các cháu rủ nhau đi câu cá thì thấy trên bờ đập có 2 đôi dép, áo, mũ, cần câu và 1 chiếc giỏ xe đựng cá. Người thân đã hô hoán, nhờ xóm làng cùng lặn xuống đập nước tìm kiếm hai em.

Sau đó, thi thể cháu Bảo được vớt lên, nhưng cháu Nam vẫn mất tích. Lực lượng tìm kiếm cứu nạn xã Nam Xuân, người dân đã dùng lưới quét tìm trên đập nước và lặn xuống mò tìm. Đến 22h ngày 15/5, thi thể cháu Nam mới được tìm thấy.

Sáng 16/5, người thân, bà con anh em hàng xóm đã tổ chức lễ an táng cho hai cháu. Cán bộ chính quyền địa phương, người dân đã đến thăm viếng, động viên gia đình.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc của mẹ Jennie (BLACKPINK): Vừa đẹp vừa sang, bảo sao con gái lại sang chảnh đến thế.

    Nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung hiếm có của mẹ nữ thần Jennie (BLACKPINK) khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm