Nghệ An: Bị sét đánh trên đường đi học về, 5 học sinh nhập viện

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 21:17 16/10/2019

5 em học sinh cấp 2 trên đường đi học về thì bất ngờ bị sét đánh bất tỉnh. Hiện nay, 4 em đang nằm điều trị tại Trung tâm y tế Hưng Nguyên và 1 em đã về nhà.

Chiều tối 16/10, ông Phan Văn Tân, Chủ tịch UBND xã Hưng Đạo (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết, có 5 em học sinh trên địa bàn xã không may bị sét đánh phải nhập viện cấp cứu.

Cụ thể, vào trưa 16/10, 5 em học sinh cấp 2 trên đường đi học về, khi đi qua cầu Trình, thuộc địa bàn xóm 6 (xã Hưng Đạo) thì bất ngờ bị sét đánh bất tỉnh. Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã đưa các em đến Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyễn để cấp cứu.

Nghệ An: Bị sét đánh trên đường đi học về, 5 học sinh nhập viện - Ảnh 1.

Các nạn nhân đang được chữa trị tại trung tâm y tế

Sau khi được cấp cứu, có 4 em đang nằm điều trị tại Trung tâm y tế Hưng Nguyên và 1 em đã về nhà. Đó là các em: Bùi Thị Ngọc Ánh, Phan Thị Giang, Phan Thị Hồng, Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Hoàng Thị Linh Chi đều là học sinh lớp 9A, trường THCS Hưng Đạo.

"Sau khi phát hiện các em bị sét đánh, người dân đã nhanh chóng đưa đến Trung tâm Y tế của huyện Hưng Nguyên để cấp cứu, hiện sức khỏe của các em đã dần hồi phục phục trở lại", ông Tân thông tin thêm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm